Bảng giá xe máy, xe oto chính hãng mới cập nhật
Trang chủ » Bảng giá xe máy, xe oto chính hãng mới cập nhật
Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

Với phân khúc tầm trung và cao cấp, xe ô tô Mazda là một lựa chọn không tồi cho bạn. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Mazda tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.
 • Bảng giá xe Luvias mới của Yamaha

  Bảng giá xe Luvias mới của Yamaha

  Luvias FI là mẫu tay ga khá đẹp của Yamaha với thiết kế trẻ trung, thể thao rất cá tính. Tuy nhiên, giá xe Luvias lại khá mềm so với các dòng xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử cùng phân khúc.
 • Bảng giá xe ô tô Vios của Toyota

  Bảng giá xe ô tô Vios của Toyota

  Mời bạn tham khảo bảng giá xe ô tô Vios của Toyota và một vài nhận xét cơ bản về dòng sedan mang tên Toyota Vios này nhé.
 • Bảng giá xe ô tô Mazda 3 Hatchback 1.5L mới nhất

  Bảng giá xe ô tô Mazda 3 Hatchback 1.5L mới nhất

  Mazda 3 Hatchback 1.5L phiên bản hatchback duy nhất trong dòng Mazda 3 ở Việt Nam hiện nay. So với thế hệ trước thì Mazda 3 Hatchback hiện tại đã có nhiều thay đổi về kiểu dáng, nhất là phần đuôi xe.
 • Bảng giá xe Elegant mới của SYM

  Bảng giá xe Elegant mới của SYM

  Elegant là mẫu xe số giá rẻ của SYM Việt Nam, tuy là giá rẻ những Elegant vẫn được thiết kế khá ấn tượng với phong cách trẻ trung, thời trang và năng động. Mời bạn tham khảo thêm bảng giá xe Elegant mới nhất của SYM.
 • Bảng giá xe Bella LS 125 mới hiện nay

  Bảng giá xe Bella LS 125 mới hiện nay

  Embassy Bella LS có mặt tại Việt Nam vào năm 2011 với những nét tương đồng mẫu xe ga cao cấp Vespa LX của Piaggio, điểm khác biệt lớn đến từ bảng giá xe Bella LS khá rẻ vào thời điểm đó.
 • Bảng giá xe moto Rebel mới hiện nay

  Bảng giá xe moto Rebel mới hiện nay

  Xe moto Rebel được Mỹ sản xuất và nhập khẩu 100% nguyên chiếc vào Việt Nam. Bài viết dưới đây giới thiệu Bảng giá xe moto Rebel mới hiện nay do ChơiXe.Net tổng hợp tháng 4/2015.
 • Bảng giá xe moto 125cc mới tại Việt Nam

  Bảng giá xe moto 125cc mới tại Việt Nam

  Dưới đây là bảng giá xe moto 125cc mới tại Việt Nam do ChơiXe.Net cập nhật, mời bạn tham khảo thêm thông tin về các mẫu xe này nhé.
 • Bảng giá xe BMW 760li mới nhất

  Bảng giá xe BMW 760li mới nhất

  BMW 760li là mẫu xe có giá bán cao nhất trong dòng họ BMW, đây là chiếc xế siêu sang hoàn hảo nhất của hãng xe Đức với sự trang bị nhiều tính năng, tiện ích vượt trội. Dưới đây là thông tin bảng giá xe BMW 760li mới nhất hiện nay...
 • Bảng giá xe Nouvo LX 135 mới hiện nay

  Bảng giá xe Nouvo LX 135 mới hiện nay

  Bảng giá xe Nouvo LX 135 mới hiện nay do ChơiXe.Net tổng hợp từ trang chủ chính thức của Yamaha Việt Nam tháng 4/2015.
 • Bảng giá xe máy Honda Wave RS mới hiện nay

  Bảng giá xe máy Honda Wave RS mới hiện nay

  ChơiXe.Net tổng hợp thông tin và bảng giá xe máy Honda Wave RS mới hiện nay, mời bạn tham khảo.
 • Bảng giá xe Shark mới của SYM

  Bảng giá xe Shark mới của SYM

  Shark 125 EFi là dòng xe tay ga cao cấp của SYM, đây là dòng xe có nhiều đột phá về cả thiết kế lẫn công nghệ, mang lại sức mạnh, sự trẻ trung, thời trang và phong cách đặc biệt với một bảng giá xe Shark mới ở mức tầm trung.
 • Bảng giá xe Honda PS mới 2015

  Bảng giá xe Honda PS mới 2015

  Bảng giá xe Honda PS mới 2015 có sự khác biệt nào so với những năm trước đây? Bài viết sau cung cấp một số thông tin về mẫu xe ga nhập khẩu cao cấp này, mời bạn tham khảo.
 • Bảng giá xe Liberty nhập khẩu mới hiện nay

  Bảng giá xe Liberty nhập khẩu mới hiện nay

  Choixe.net tổng hợp bảng giá xe Liberty với các dòng Beverly, Zip, Fly, Liberty nhập khẩu mới hiện nay tại Việt Nam, mời bạn tham khảo.
 • Bảng giá xe Future Neo Fi mới nhất

  Bảng giá xe Future Neo Fi mới nhất

  Future Neo Fi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2010 với những cải tiến nổi bật về thiết kế bên ngoài thể thao và động cơ công nghệ mới mạnh mẽ, mời bạn xem thông tin về sản phẩm cũng như bảng giá xe Future Neo...
 • Bảng giá xe ô tô Venza của Toyota

  Bảng giá xe ô tô Venza của Toyota

  Toyota Venza là mẫu Crossover rất đẹp được nhập khẩu từ Mỹ, đây là dòng xế sang rất được yêu thích của giới đại gia Việt những năm trở lại đây. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Venza của Toyota và một số đánh giá về mẫu xe...
 • Bảng giá xe Toyota Land Cruiser Prado mới cập nhật

  Bảng giá xe Toyota Land Cruiser Prado mới cập nhật

  Toyota Land Cruiser Prado là phiên bản đặc biệt, cao cấp nhất trong dòng SUV Land Cruiser. Theo đó, Land Cruiser Prado không chỉ hội tụ đầy đủ các tính năng của mẫu xe Land Cruiser mà còn được nâng cấp thêm một số tính năng nhằm mang lại...
 • Bảng giá xe Grande mới của Yamaha

  Bảng giá xe Grande mới của Yamaha

  Grande là dòng xe tay ga được thiết kế dành riêng cho phái nữ khá bắt mắt của Yamaha, là dòng xe tay ga cao cấp nên bảng giá xe Grande mới của Yamaha được đề xuất ở mức giá khá cao.
 • Bảng giá xe Nissan 370Z mới cập nhật

  Bảng giá xe Nissan 370Z mới cập nhật

  Nissan 370Z là chiếc coupe thể thao 2 cửa với sức thu hút rất khó có thể để diễn tả. Sự ấn tượng và bắt mắt từ phong cách thiết kế ngoại thất cho đến độ tiện nghi hiện đại của không giang nội thất sẽ khuất phục mọi cảm...
 • Bảng giá xe Nissan Navara mới cập nhật

  Bảng giá xe Nissan Navara mới cập nhật

  Nissan Navara được giới thiệu tại thị trường Việt Nam hiện tại gồm có 6 phiên bản từ tiêu chuẩn cho đến cao cấp. Đây là dòng xe bán tải được đánh giá khá cao về độ tiện nghi, tiết kiệm nhiên liệu cũng như sở hữu một ngoại...
 • Bảng giá xe Nissan Sunny mới cập nhật

  Bảng giá xe Nissan Sunny mới cập nhật

  Nissan Sunny là mẫu Sedan có thiết kế cổ điển hướng đến phong cách thực dụng. Trong phân khúc hạng B, Nissan Sunny thật sự là một lựa chọn phù hợp không chỉ bởi yếu tố thực dụng, ưa nhìn mà còn là sự tiện nghi hiện đại.