Trang chủ » Bảng giá xe máy, xe oto chính hãng mới cập nhật
Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

Với phân khúc tầm trung và cao cấp, xe ô tô Mazda là một lựa chọn không tồi cho bạn. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Mazda tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.
 • Bảng giá các dòng xe Sirius mới 2015

  Bảng giá các dòng xe Sirius mới 2015

  Yamaha Sirius là dòng xe số phổ thông rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sở hữu dáng vẻ trẻ trung, thể thao và mạnh mẽ. Dưới đây là bảng giá các dòng xe Sirius mới năm 2015.
 • Bảng giá xe máy Piaggio hiện nay

  Bảng giá xe máy Piaggio hiện nay

  Piaggio là thương hiệu của Ý, là thương hiệu xe tay ga phổ biến ở nước ta với các dòng xe Vespa, Beverly, Liberty, Fly và ZIP. Giá xe Piaggio thường hướng tới khách hàng trung lưu và giới trẻ nên khá đắt đỏ.
 • Bảng giá bán lẻ xe máy Piaggio hiện nay

  Bảng giá bán lẻ xe máy Piaggio hiện nay

  Bảng giá bán lẻ xe máy Piaggio hiện naytại Việt Nam tập trung chủ yếu vào thị phần tầm trung và cao cấp. Piaggio là dòng xe tay ga nhập khẩu bởi thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, Italya.
 • Bảng giá xe Nouvo SX GP 2014 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo SX GP 2014 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo SX GP 2014 hiện nay không có nhiều biến đổi trước sự xuất hiện các mẫu Nouvo FI mới phá các về mẫu mã hơn.
 • Bảng giá xe Nouvo FI GP 2015 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo FI GP 2015 mới của Yamaha

  Yamaha Nouvo FI GP 2015 là mẫu xe tay ga khá ấn tượng với thiết kế góc cạnh và thể thao hơn, bảng giá xe Nouvo FI GPmới của Yamaha được chia sẽ từ hãng sản xuất.
 • Bảng giá xe Nouvo SX RC 2014 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo SX RC 2014 mới của Yamaha

  Yamaha Nouvo SX RC 2014 không có nhiều khác biệt so với các mẫu Nouvo cùng đời. Bảng giá xe Nouvo SX RC 2014 mới của Yamaha vẫn ổn định trên thị trường.
 • Bảng giá xe Nouvo FI RC 2015 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo FI RC 2015 mới của Yamaha

  Mẫu xe Nouvo FI RC 2015 không khác nhiều so với mẫu Nouvo FI GP 2015
 • Bảng giá xe Nouvo FI SX 2015 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo FI SX 2015 mới của Yamaha

  Mẫu xe Nouvo FI SX 2015 không khác nhiều so với mẫu Nouvo FI khác
 • Bảng giá xe Grande Deluxe 2014 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Grande Deluxe 2014 mới của Yamaha

  Yamaha Grande Deluxe 2014 là mẫu xe tay ga khá bắt mắt, bảng giá xe Grande Deluxe 2014 mới của Yamaha được các đại lý áp dụng ở mức tương xứng với dòng cao cấp.
 • Bảng giá xe Grande STD 2014 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Grande STD 2014 mới của Yamaha

  Về cơ bản Grande STD không khác gì nhiều sơ với Grande Deluxe, bảng giá xe Grande STD 2014 mới của Yamaha tương xứng với các dòng xe tay ga cao cấp trên thị trường.
 • Bảng giá bán lẻ xe máy Yamaha mới nhất

  Bảng giá bán lẻ xe máy Yamaha mới nhất

  Bảng giá bán lẻ xe máy Yamaha mới nhất hiện nay được cập nhật từ website chính thức của Yamaha Việt Nam, mời bạn tham khảo cho ý định mua xe máy mới của mình.
 • Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

  Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

  Bảng giá các loại xe Yamaha tại Việt Nam hiện nay được choixe.net tổng hợp từ nguồn chính thức của Yamaha Việt Nam, mời bạn cùng tham khảo.
 • Bảng giá các dòng xe Yamaha mới 2015

  Bảng giá các dòng xe Yamaha mới 2015

  Bảng giá các dòng xe Yamaha mới 2015 dưới đây có thể là những thông tin hữu ích cho bạn khi có ý định sắm xe máy nhãn hiệu Yamaha.
 • Bảng giá xe Nouvo SX STD 2013 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo SX STD 2013 mới của Yamaha

  Yamaha Nouvo SX STD 2013 không có sự khác biệt nhiều so với các mẫu Nouvo cùng đời. Bảng giá xe Nouvo SX STD 2013 mới của Yamaha ít giao động trên thị trường.
 • Bảng giá xe Fly mới của Piaggio

  Bảng giá xe Fly mới của Piaggio

  Piaggio Fly là mẫu xe tay ga gọn gàng, sành điệu đầy nữ tính của hãng Piaggio Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, bảng giá xe Fly mới của Piaggio khá ổn định.
 • Bảng giá xe Liberty mới của Piaggio

  Bảng giá xe Liberty mới của Piaggio

  Piaggio Liberty thời gian qua đã có những bước đột phá mới về động cơ nhằm mang lại sức mạnh vượt trội và thân thiện với môi trường hơn. Là dòng xe tay ga cao cấp. bảng giá xe Liberty mới của Piaggio chủ yếu nhằm vào giới trẻ...
 • Bảng giá xe Beverly mới của Piaggio

  Bảng giá xe Beverly mới của Piaggio

  Beverly là mẫu xe tay ga “siêu cao cấp” hướng tới giới nhà giàu tại Việt Nam. Với thiết kế ấn tượng kèm theo “dòng máu” mạnh mẽ, Beverly mang đến đẳng cấp khác xa cho người sở hữu. Chính sự vượt trội đó mà bảng giá xe...
 • Bảng giá xe Dream mới của Honda

  Bảng giá xe Dream mới của Honda

  Dream là mẫu xe ra mắt thị trường Việt Nam cách đây rất lâu, hiện nay, theo công nghệ mới Super Dream có những cải tiến đột phá. Điều đáng quan tâm hơn là bảng giá xe Dream mới của Honda khá phù hợp với người tiêu dùng thu nhập thấp.
 • Bảng giá xe Air Blade mới của Honda

  Bảng giá xe Air Blade mới của Honda

  Air Blade 125cc là dòng xe tay ga cao cấp của Honda chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng bởi phong cách thể thao, mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Bảng giá xe Air Blade mới của Honda khá ổn định trên thị trường.
 • Bảng giá xe Blade mới của Honda

  Bảng giá xe Blade mới của Honda

  Blade là dòng xe số mới ra mắt cách đây không lâu của Honda Việt Nam. Bảng giá xe Blade mới của Honda nằm ở phân khúc tầm trung trên dưới 20 triệu đồng.