Bảng giá xe máy, xe oto chính hãng mới cập nhật
Trang chủ » Bảng giá xe máy, xe oto chính hãng mới cập nhật
Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

Với phân khúc tầm trung và cao cấp, xe ô tô Mazda là một lựa chọn không tồi cho bạn. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Mazda tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.
 • Bảng giá xe Dream mới của Honda

  Bảng giá xe Dream mới của Honda

  Dream là mẫu xe ra mắt thị trường Việt Nam cách đây rất lâu, hiện nay, theo công nghệ mới Super Dream có những cải tiến đột phá. Điều đáng quan tâm hơn là bảng giá xe Dream mới của Honda khá phù hợp với người tiêu dùng thu nhập thấp.
 • Bảng giá xe Air Blade mới của Honda

  Bảng giá xe Air Blade mới của Honda

  Air Blade 125cc là dòng xe tay ga cao cấp của Honda chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng bởi phong cách thể thao, mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Bảng giá xe Air Blade mới của Honda khá ổn định trên thị trường.
 • Bảng giá xe Blade mới của Honda

  Bảng giá xe Blade mới của Honda

  Blade là dòng xe số mới ra mắt cách đây không lâu của Honda Việt Nam. Bảng giá xe Blade mới của Honda nằm ở phân khúc tầm trung trên dưới 20 triệu đồng.
 • Bảng giá xe Lead mới của Honda

  Bảng giá xe Lead mới của Honda

  Honda Lead là dòng xe tay ga khá đẹp, rất thích hợp với phái nữ bởi kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã. Bảng giá xe Lead mới của Honda ở phân khúc tầm trung tại thị trường Việt Nam.
 • Bảng giá xe PCX mới của Honda

  Bảng giá xe PCX mới của Honda

  Honda PCX là mẫu xe tay ga cao cấp, được thiết kế với phong cách đầy nam tính, hơn hết đây chính là dòng xe được trang bị đèn led hoàn toàn. Mang trong mình “dòng máu” quý tộc nên bảng giá xe PCX mới của Honda không hề rẻ.
 • Bảng giá xe Vision mới của Honda

  Bảng giá xe Vision mới của Honda

  Vision là mẫu tay ga mới của Honda, được xem là “kiều nữ” trong phân khúc xe tay ga phổ thông hiện nay. Với bảng giá xe Vision mới của Honda hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó trong tầm tay.
 • Bảng giá xe MSX mới của Honda

  Bảng giá xe MSX mới của Honda

  Honda MSX là dòng xe côn tay khá thú vị với ngoại hình đầy phấn khích, với cảm hứng “bọ ngựa” - Honda MSX mang đậm “chất” của chiếc xe thể thao công thức 1. Bảng giá xe MSX mới của Honda khá hấp dẫn.
 • Bảng giá xe Exciter mới của Yamaha

  Bảng giá xe Exciter mới của Yamaha

  Yamaha Exciter là dòng xe côn tay có giá cạnh tranh tuyệt vời tại thị trường Việt Nam. Bảng giá xe Exciter mới của Yamaha có sự ổn định cao với doanh số bán hàng đạt mức kỷ lục trong những năm qua.
 • Bảng giá xe FZ150i mới của Yamaha

  Bảng giá xe FZ150i mới của Yamaha

  FZ150i là dòng xe côn tay mang phong cách đường đua F1 của Yamaha. Tại thị trường Việt Nam FZ150i có 02 mẫu ra mắt năm 2014 với bảng giá xe FZ150i mới của Yamaha khá lý tưởng.
 • Bảng giá xe Nozza mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nozza mới của Yamaha

  Nozza là mẫu tay ga khá thiện cảm dành cho phái nữ của hãng Yamaha. Bảng giá xe Nozza mới của Yamaha đang có sức hấp dẫn rất lớn trên thị trường hiện nay.
 • Bảng giá xe Sirius mới của Yamaha

  Bảng giá xe Sirius mới của Yamaha

  Dòng xe số Sirius của Yamaha là dòng xe phổ thông được ưa chuộng tại Việt Nam. Sirius được thiết kế khá gọn, trên cơ sở thể thao và trẻ trung và tiết kiệm nhiên liệu. Bảng giá xe Sirius mới của Yamaha trên thị trường khá ổn định...
 • Bảng giá xe Jupiter mới của Yamaha

  Bảng giá xe Jupiter mới của Yamaha

  Yamaha Jupiter là mẫu xe số phổ thông khá thành công tại thị trường Việt. Jupiter mới mang vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại và trẻ trung hơn. Bảng giá xe Jupiter mới của Yamaha được đánh giá khá ổn định đối với phân khúc xe số phổ...
 • Bảng giá xe Nouvo mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nouvo mới của Yamaha khá ổn định trên thị trường, điều này cho thấy đây là dòng xe phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng cho phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam.
 • Bảng giá xe Chevrolet chính hãng tại Việt Nam

  Bảng giá xe Chevrolet chính hãng tại Việt Nam

  Spark Van là mẫu xe có giá thấp nhất (253 triệu đồng) của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam, trong khi Captiva là model có giá cao nhất (949 triệu đồng).
 • Bảng giá xe Nozza 2014 mới của Yamaha

  Bảng giá xe Nozza 2014 mới của Yamaha

  Yamaha Nozza 2014 là mẫu tay ga dành cho phái nữ rất thiện cảm.
 • Bảng giá xe máy Yamaha hiện nay

  Bảng giá xe máy Yamaha hiện nay

  Bảng giá bán lẻ xe máy Yamaha hiện nay mới được cập nhật.
 • Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

  Giá xe Ô tô Mazda tại Việt Nam

  Với phân khúc tầm trung và cao cấp, xe ô tô Mazda là một lựa chọn không tồi cho bạn. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Mazda tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.
 • Giá xe Ô tô Mercedes Benz

  Giá xe Ô tô Mercedes Benz

  Mercedes Benz là thương hiệu nổi tiếng từ lâu tại Việt Nam, với phân khúc tập trung vào các mẫu ô tô cao cấp. Giá xe ô tô Mercedes Benz giao động từ 1,2 đến gần 6 tỷ đồng.
 • Bảng giá xe Ô tô HonDa

  Bảng giá xe Ô tô HonDa

  HanDa là nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bảng giá xe ô tô Hon Da dưới đây được giới thiệu ở phân khúc tầm trung và cao cấp tại Việt Nam

Bài viết liên quan