Trang chủ » Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015

(Ngày đăng: 05-04-2015 14:08:18)
icon facebook   icon google plus  
Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 do ChơiXe.Net cập nhật vào tháng 4/2015, mời bạn cùng xem thêm.

* Xem thêm BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015

SH là sản phẩm xe ga cao cấp của Honda Việt Nam hiện nay. Đây là dòng sản phẩm thể hiện tầm cao mới của Honda với nhiều tính năng ưu việt trong thiết kế, sự tiện nghi, thời trang và công nghệ chế tác động cơ tạo nên một dòng xe chất lượng, đẹp từ bên ngoài, ấn tượng bởi sức mạnh từ bên trong.Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 hiện nay được xem là thách thức không nhỏ cho những mơ ước sở hữu xe tay ga cao cấp đặc biệt sang trọng mang tên Honda SH của không ít người dân Việt hiện tại.

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 – SH 125 mode một phá cách ấn tượng

Honda SH ra đời chủ yếu dành cho giới trẻ, với phong cách thể thao, tốc độ và mạnh mẽ đầy cuốn hút. Là mẫu xe tay ga cao cấp được đánh giá cao về mặt thiết kế, sự tiện nghi và đột phá về công nghệ động cơ. Những yếu tố này đã tạo nên một bảng giá xe máy SH Việt Nam hiện tạikhông hề rẻ.

Hiện nay, bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 được nhà sản xuất đề nghị có mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng tùy theo phiên bản (giá đã bao gồm thuế VAT).

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 – Thử thách đam mê cùng SH 125 Fi

Ngoài bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 ở trên.ChơiXe.Net gửi đến bạn thông tin chi tiết đầy đủ hơn về Honda SH và bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015

Bảng giá xe máy SH Việt Nam 2015 – Điểm dẫn đầu về thiết kế và đột phá động cơ

Lưu ý: Giá xe Honda SH trên là giá tham khảo và có thể chênh lệch tùy theo điều kiện kinh doanh thực tế của các đại lý bán lẻ của từng địa phương khác nhau.