Trang chủ » Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015

(Ngày đăng: 05-04-2015 14:27:49)
icon facebook   icon google plus  
Suzuki Viva từ lâu đã là sản phẩm nổi tiếng và rất thành công tại Việt Nam. Hiện nay, mẫu xe này đã có nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế và công nghệ động cơ thế hệ mới. Dưới đây là bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 do ChơiXe.Net tổng hợp, mời xem thêm.

* Xem thêm BẢNG GIÁ XE SUZUKI mới nhất:

>> Bảng giá xe Raider     >> Bảng giá xe Axelo      >> Bảng giá xe GZ150-A  >> Bảng giá xe Thunder

>> Bảng giá xe EN150-A  >> Bảng giá xe Impulse  >> Bảng giá xe Hayate     >> Bảng giá xe UA125-T

>> Bảng giá xe Skydrive  >> Bảng giá xe Viva        >> Bảng giá xe X-Bike      >> Bảng giá xe Revo

Suzuki Viva có mặt tại Việt Nam từ năm 2003 (nhập khẩu từ Thái) và là dòng xe khá ấn tượng thời điểm đó. Hiện tại Việt Nam, Suzuki Viva đã được nâng cấp về mọi mặt, đây là dòng sản phẩm thành công nhất của Suzuki Việt Nam sau bao năm “chinh chiến” với bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 đầy cạnh tranh tại thị trường trong nước.

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 – Phiên bản Viva FI (vành đúc)

Về thiết kế, Suzuki Viva trông rất ấn tượng bởi sự trẻ trung, khỏe khắn và đậm tính thể thao, nhất là phần mặt trước, mặt sau và bộ tem xe mới nổi bật.

Về động cơ, Suzuki Viva được trang bị động cơ 115cc, được thiết kế gọn nhẹ theo công nghệ LEaP tiên tiến kết hợp hệ thống phun xăng điện tử Fi, đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nhất. Đây được xem là công nghệ động cơ hiện đại nhất hiện nay của Suzuki tại Việt Nam.

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 – Phiên bản Viva FI (vành nan hoa)

Hiện nay, bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 được hãng sản xuất đề nghị bán lẻ với giá là 21,7 triệu đồng cho phiên bản vành nan hoa và 23 triệu đồng cho phiên bản vành đúc.

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 – Nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn

Ngoài bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015 ở trên, ChơiXe.Net thông tin thêm cho bạn chi tiết các sản phẩm và bảng giá xe Suzuki các loại khác như: Bảng giá xe Raider, bảng giá xe Axelo, bảng giá xe GZ150-A, bảng giá xe Thunder, bảng giá xe EN150-A, bảng giá xe Impulse, bảng giá xe Hayate, bảng giá xe UA125-T, bảng giá xe Skydrive, bảng giá xe Viva, bảng giá xe X-Bike, bảng giá xe Revo... tại liên kết kèm theo ở đầu trang.

Bảng giá xe máy Suzuki Viva 2015

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương. Chúc bạn thành công với thông tin tìm kiếm của mình tại ChơiXe.Net nhé.