Trang chủ » Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

(Ngày đăng: 06-04-2015 11:12:25)
icon facebook   icon google plus  
ChơiXe.Net cung cấp thông tin tổng hợp về bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay, mời bạn xem thêm.

* Mời xem BẢNG GIÁ XE PIAGGIO mới nhất:

>> Bảng giá xe Beverly       >> Bảng giá xe Zip          >> Bảng giá xe Fly         >> Bảng giá xe Liberty 

Vespa LX là chiếc xe tay ga nhỏ gọn với vẻ đẹp cổ điển, thời trang theo phong thái của người Ý. Vespa LX có nhiều màu áo khác nhau nên có thể đáp ứng tốt các sở thích của bạn.

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nayBảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nayBảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nayBảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nayBảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nayBảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay – Nhiều màu áo để chọn lựa

Vespa LX thuộc phân khúc xe ga cao cấp đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu. Dù vậy, mẫu xe này không lỗi “mốt” bởi vì Vespa LX có vẻ ngoài rất thời trang, ấn tượng bởi thiết kế, mạnh mẽ và bền bỉ bởi động cơ. Đây là mẫu tay ga đã được đầu tư nâng cấp về thiết kế, về động cơ thế hệ mới, về sự tiện ích và nhiều tính năng đặc biệt phù hợp với người Việt trong thời gian gần đây đã củng cố “vị thế” ngày một vững chắc tại thị trường trong nước. Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay cũng được cho là tương xứng với những thay đổi trên dòng xe ga cao cấp này.

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay – Phiên bản Vespa LX 3V.i.e 125cc

Theo đó, Vespa LX trang bị động cơ 3 van hoàn toàn mới (lần đầu có mặt tại nước ta), cùng với hệ thống phu xăng điện tử và kiểm soát nhiên liệu tối ưu nhất hiện nay (theo đánh giá thì Vespa LX mới tiết kiệm tới 30% nhiên liệu so với trước đây). Với những thay đổi bức phá, Vespa LX thật sự mạnh mẽ hơn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn, rõ ràng là tương xứng cho một sản phẩm kinh điển đến từ Italia.

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay – Phiên bản Vespa LX 3V.i.e 150cc

Theo đánh giá của giới thạo xe thì bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay cũng không quá cao (chỉ bằng 1/2) nếu so với dòng nhập khẩu, trong khi chất lượng xe Vespa LX trong nước và ngoại nhập ngày càng không có nhiều sự chênh lệch, thậm chí LX 125 “nội” còn được cho là có nhiều cải tiến phù hợp và tiết kiệm hơn với điều kiện giao thông chật hẹp, lắm “ổ gà ổ voi” như ở Việt Nam.

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay được Piaggio Việt Nam đề nghị với mức giá dành cho phiên bản Vespa LX 125cc là 66.900.000 VNĐ và đối với phiên bản Vespa LX 150cc là 80.700.000 VNĐ (giá bán đã bao gồm thuế GTGT). Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay - Vespa LX nhập khẩu có giá gấp đôi hàng nội địa

Ngoài bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay ở trên, ChơiXe.Net mời bạn tham khảo thêm các thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết sản phẩm và bảng giá xe Piaggio các loại khác như: Bảng giá xe Beverly, bảng giá xe Liberty, bảng giá xe Fly, bảng giá xe Zip tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe máy Vespa LX mới hiện nay

Chúc bạn có một ngày làm việc thành công và cảm thấy hữu ích khi ghé thăm ChơiXe.Net nhé.