Trang chủ » Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015

(Ngày đăng: 06-04-2015 13:09:46)
icon facebook   icon google plus  
Giá xe Yamaha Việt Nam là thông tin bạn cần tìm hiểu? ChơiXe.Net cung cấp cho bạn thông tin về bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015 cập nhật tháng 4/2015, mời bạn tìm hiểu thêm nhé.

* Xem Bảng giá xe Yamaha mới nhất:

>> Bảng giá xe Exciter      >> Bảng giá xe FZ150i         >> Bảng giá xe Nozza          >> Bảng giá xe Sirius

>> Bảng giá xe Nouvo       >> Bảng giá xe Grande        >> Bảng giá xe Luvias      >> Bảng giá xe Jupiter

Thực tế cho thấy gần đây các thông tin về bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015 được rất nhiều người tiêu dùng trong nước “săn lùng” tìm kiếm, đặc biệt là các đối tượng thanh niên có sở thích với kiểu xe thể thao, chất lượng và mạnh mẽ. Điều này cũng là dễ hiểu bởi sức lôi cuốn của các sản phẩm đến từ hãng xe Yamaha là đặc biệt lớn. Trong đó phải kể đến các “siêu phẩm” được cho là kinh điển đang có vị trí cao và “làm mưa làm gió” tại thị trường xe máy trong nước như: Yamaha Exciter, Yamaha Nouvo, Yamaha Sirius, Yamaha Jupiter...

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015 – Exciter là dòng côn tay “đỉnh” nhất của giới trẻ hiện tại

Khi nói về thương hiệu Yamaha, bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng là mình không phải quan tâm nhiều đến chất lượng và “hot” của xe Yamaha, bởi vì các dòng sản phẩm xe Yamaha ngày nay được trau chuốc kỹ lưỡng theo phong thái thời trang, lịch lãm, sự tiện nghi và linh hoạt, đồng thời, hơn hết vẫn là vấn đề công nghệ động cơ được nâng cấp với mức độ hiện đại nhất, đáp ứng tốt sự mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu lớn nhất có thể.

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015 – Yamaha Nouvo Fi công nghệ đỉnh cao của xe tay ga

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015 được đề nghị bán lẻ trên thị trường với mức giá từ 18,1 triệu đến 45,5 triệu đồng tùy theo mẫu loại xe mà bạn chọn.

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015

Bảng giá xe máy hãng Yamaha Việt Nam– Yamaha Sirius, dòng xe số giá rẻ hiện nay

Lưu ý: Giá xe Yamaha vừa nêu chỉ là thông tin sơ bộ, để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết về các loại sản phẩm và bảng giá xe Yamaha các loại khác như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter... Mời bạn tham khảo thêm tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe máy Yamaha Việt Vam mới 2015

ChơiXe.Net hy vọng bạn sẽ có được những điều thú vị và bổ ích khi ghé thăm chúng tôi. Trân trọng kính chào.