Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015
Trang chủ » Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015

(Ngày đăng: 14-04-2015 06:53:07)
icon facebook   icon google plus  
Piaggio Liberty là dòng xe ga dành cho giới giàu có ở Việt Nam bởi bảng giá xe Piaggio Liberty mớihiện tại không phải thấp. Mời bạn xem thêm về phiên bản xe khá ấn tượng này nhé.

* Mời xem BẢNG GIÁ XE PIAGGIO mới nhất:

>> Bảng giá xe Beverly       >> Bảng giá xe Zip          >> Bảng giá xe Fly         >> Bảng giá xe Liberty 
Bảng giá xe hãng Piaggio mới nhất 2015Bảng giá xe hãng Piaggio mới nhất 2015Bảng giá xe hãng Piaggio mới nhất 2015Bảng giá xe hãng Piaggio mới nhất 2015
   Piaggio Beverly                  Piaggio Zip                        Piaggio Fly                    Piaggio Liberty

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015 thuộc phân khúc xe ga cao cấp. Piaggio Liberty có được hầu hết các tính năng và công nghệ chế tác tiên tiến nhất của thế giới. Thiết kế vẻ ngoài đẹp mắt và sành điệu, Piaggio Liberty không khó để làm mê hoặc bạn từ giây phút đầu tiên. Hơn nữa, Piaggio Liberty được phát triển dựa theo điều kiện hiện tại của Việt Nam, do đó mà có khá nhiều tiện ích do dòng xe này mang cho người sử dụng.

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015 – Phiên bản Liberty 125 3V e.i

Về động cơ, Piaggio Liberty được trang bị động cơ 3 van thế hệ mới kết hợp hệ thống phun xăng điện tử cho sự vận hành hoàn hảo với một sức mạnh vượt trội mà lại ít hao tốn nhiên liệu. Đây cũng chính là hệ thống công nghệ động cơ tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam.

Trên thị trường, Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015 được Piaggio Việt Nam đề nghị bán lẻ có giá từ 57,5 đến 71,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo nhu cầu và chính sách kinh doanh của các đại lý phân phối ở các địa phương khác nhau.

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015 – Phiên bản Liberty đen lịch thiệp khá ấn tượng

Ngoài bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015 ở trên, ChơiXe.Net mời bạn tham khảo thêm hình ảnh, tính năng các sản phẩm và bảng giá xe Piaggio khác như: Bảng giá xe Beverly, bảng giá xe Liberty, bảng giá xe Fly, bảng giá xe Zip tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe Piaggio Liberty mới cập nhật 2015

Mong rằng những thông tin từ ChơiXe.Net có thể giúp bạn có được sự chọn lựa xứng đáng với dòng xe Italia đặc biệt này nhé.