Trang chủ » Đánh giá sơ sơ về xe yamaha luvias mới nhất

Đánh giá sơ sơ về xe yamaha luvias mới nhất

(Ngày đăng: 16-10-2015 22:37:13)
icon facebook   icon google plus  
Phiên bản xe Luvias mới nhất hiện nay khá được nhiều người quan tâm và để ý đến bởi vì giá cả và chất lượng của phiên bản này hoàn toàn phù hợp số lượng lớn đối tượng người có thể mua ở thị trường Việt Nam. Cùng đánh giá sơ quá về phiên bản xe yamaha luvias mới nhất này nha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Đầu tiên cần phải nói rằng ở thương hiệu Yamaha mà nói thì Luvias không có gì nổi bật khi đem so sanh với các đàn anh, đàn chị phía trước. Với một thương hiệu du nhập khá muộn màng vào thị trường Việt Nam và cũng chỉ là một dòng xe tay ga hội tụ các yếu tố của dòng xe tay ga đời trước. Nhưng dù sao thì với một vài thay đổi cùng với kiểu thiết kế đẹp thì Luvias đã nhanh chóng lấy được cảm tình của người mua xe tay ga ở thị trường Việt Nam với mức giá khá là hợp lý.

Đánh giá sơ sơ về xe yamaha luvias mới nhất

Yamaha Luvias Fi mới nhất hiện tại

Phiên bản mới ra nhất hiện nay của Luvias là mẫu Luvias GTX Fi 2014 và hiện nay là đã có 2015 với bộ tem mới hơn và nhìn đẹp hơn.  Trong các phiên bản trước thì sự thay đổi về động cơ và tem xe không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng ở phiến bản xe yamaha luvias mới nhất này thì có một vài thay đổi quan trọng giúp ích nhiều cho việc chiếm lòng tìn của thị trường.

Điểm đầu tiên có thể nói là việc Luvias cuối cùng cũng đã được Yamaha cho thay thế động cơ phun xăng tự động vào trong bộ máy để có thể giúp tiết kiệm xăng được tốt nhất có thể. Đối với một dòng xe tay ga thì yếu tốt tiết kiệm xăng quyết định được rất nhiều trong việc mua xe của khách hàng.

Đánh giá sơ sơ về xe yamaha luvias mới nhất

Cuối cùng thì có thể nói rằng việc phiên bản xe yamaha luvias mới nhất được ra đời giúp cho số lượng doanh thu của hang yamaha tăng đáng kể nhờ vào những thay đổi không ngừng nổ lực của hãng yamaha. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.