Trang chủ » Học lái xe an toàn
Bạn muốn đi học lái xe ô tô ở Hà Nội?

Bạn muốn đi học lái xe ô tô ở Hà Nội?

Bạn muốn đi học lái xe ô tô ở Hà Nội nhưng đang băng khoăng chưa biết nên đăng ký học lái xe ở đâu? Bài viết này sẽ tư vấn thêm cho bạn những địa điểm đào tạo và sát...
 • Học lái xe Đại học An ninh Tp. Hồ Chí Minh

  Học lái xe Đại học An ninh Tp. Hồ Chí Minh

  Theo tìm hiểu của Chơi Xe, học lái xe Đại học An ninh Tp. Hồ Chí Minh thật sự rất lý tưởng cho những ai có nhu cầu lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng GPLX lên hạng D, E, FC. Đây là một trong những cơ sở đào tạo lái...
 • Học lái xe đại học an ninh nhân dân mất bao nhiêu chi phí?

  Học lái xe đại học an ninh nhân dân mất bao nhiêu chi phí?

  Không chỉ đối với trung tâm dạy học lái xe đại học an ninh nhân dân mà đối với mọi cơ sở đào tạo lái xe, vấn đề chi phí học lái xe luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của học viên khi đang ký học lái xe...
 • Học lái xe đại học cảnh sát có tốt không?

  Học lái xe đại học cảnh sát có tốt không?

  Ngoài các hạng giấy phép lái xe A1, A2, trung tâm đào tạo lái xe thuộc trường đại học cảnh sát nhân dân Tp.HCM còn tổ chức đào tạo lái xe các hạng B2, C và nâng hạng D, E theo quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải quy định. Theo đó, về...
 • Học lái xe đại học cảnh sát nhân dân mất bao lâu?

  Học lái xe đại học cảnh sát nhân dân mất bao lâu?

  Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe thuộc trường đại học cảnh sát nhân dân là một trong những đơn vị thường xuyên tổ chức đào tạo và thi sát hạch lấy giấy phép lái xe của tất cả các hạng như A, B, C và nâng hạng D, E. Đây...
 • Học lái xe Đà Nẵng ở đâu?

  Học lái xe Đà Nẵng ở đâu?

  Đối với việc học và thi lái xe máy thì không khó để bạn chọn lựa bởi có khá nhiều đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với việc học và thi lấy GPLX ô tô nói chung ở thành phố Đà Nẵng thì hoàn toàn ngược...
 • Đơn xin đi học lái xe được viết cụ thể như thế nào?

  Đơn xin đi học lái xe được viết cụ thể như thế nào?

  Bạn đang muốn đăng ký học và thi sát hạch lấy giấy phép lái xe nhưng chưa biết phải viết đơn xin đi học lái xe cụ thể như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách viết đơn đăng ký học và thi sát hạch lái xe các hạng nhé!
 • Bạn muốn đi học lái xe ô tô ở Hà Nội?

  Bạn muốn đi học lái xe ô tô ở Hà Nội?

  Bạn muốn đi học lái xe ô tô ở Hà Nội nhưng đang băng khoăng chưa biết nên đăng ký học lái xe ở đâu? Bài viết này sẽ tư vấn thêm cho bạn những địa điểm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô ở Hà Nội hiện nay nhé!
 • Điều cần lưu ý đối với bài học lái xe lên dốc trong phần thi sa hình

  Điều cần lưu ý đối với bài học lái xe lên dốc trong phần thi sa hình

  Trong các bài học thực hành lái xe ô tô nói chung thì bài học lái xe lên dốc trong phần thi sa hình được xem là một bài thi khó, đòi hỏi phải kết hợp khá nhiều kỹ năng cơ bản của người điều khiển xe. Và để hoàn thành bài học...
 • Điều kiện để học lái xe hạng D theo quy định hiện nay

  Điều kiện để học lái xe hạng D theo quy định hiện nay

  Điều kiện để được học lái xe hạng D theo quy định hiện nay là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này nhé!
 • Học lái xe B2 Da Nang ở chỗ nào?

  Học lái xe B2 Da Nang ở chỗ nào?

  Bạn đang “truy tìm” địa điểm học lái xe B2 tại Đà Nẵng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những Trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 ở Đà Nẵng hiện nay để bạn có sự thuận tiện hơn trong việc thực hiện mong muốn của mình nhé!
 • Nên đăng ký học lái xe Bình Dương ở đâu?

  Nên đăng ký học lái xe Bình Dương ở đâu?

  Nếu bạn đang muốn tìm địa điểm học lái xe ở Bình Dương thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể hơn nhé! Tuy nhiên, vấn đề không kém phần quan trọng đó là bạn nên đăng ký học lái xe Bình Dương ở đâu?
 • Học lái xe trường dạy nghề số 7 có tốt không?

  Học lái xe trường dạy nghề số 7 có tốt không?

  Việc xác định học lái xe ở trường dạy nghề số 7 (trường cao đẳng nghề số 7) có tốt hay không cần phải dựa trên nhiều tiêu chí. Bài viết dưới đây sẽ chỉ điểm cho bạn biết học lái xe ở đâu cho tốt nhất nhé!
 • Học lái xe bằng D cần điều kiện gì?

  Học lái xe bằng D cần điều kiện gì?

  Để được học, thi lái xe bằng D thì cần điều kiện gì? GPLX hạng D được điều khiển loại phương tiện nào? Và thủ tục đăng ký học lái xe hạng D cụ thể ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn...
 • Học lái xe du lịch là gì?

  Học lái xe du lịch là gì?

  Học lái xe du lịch là gì? Và để điều khiển xe du lịch thì phải có GPLX hạng gì? Vấn đề này Chơi Xe sẽ phân tích cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo nhé!
 • Điều kiện để học lái xe dấu C ra sao?

  Điều kiện để học lái xe dấu C ra sao?

  Điều kiện để học lái xe dấu C ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin mà chúng ta cần quan tâm tìm hiểu thêm này nhé!
 • Học lái xe C cần điều kiện gì?

  Học lái xe C cần điều kiện gì?

  Theo quy định, để được học lái xe hạng C bạn cần điều kiện gì? Về câu hỏi này, Chơi Xe xin được tổng hợp những điều kiện để học lái xe C hiện nay, mời bạn cùng quan tâm tham khảo thêm chi tiết dưới đây nhé!
 • Có nên học lái xe tải dù chưa biết gì không?

  Có nên học lái xe tải dù chưa biết gì không?

  Theo bạn thì có nên học lái xe tải dù là chưa biết gì về xe tải hay không? Hãy cùng Chơi Xe lý giải cho vấn đề này nhé!
 • Theo bạn thì có nên học lái xe ở Bách Việt không?

  Theo bạn thì có nên học lái xe ở Bách Việt không?

  Theo bạn thì có nên học lái xe ở Bách Biệt không? Bài viết dưới đây xin được chia sẽ thêm cho bạn những tiêu chí cần thiết phải quan tâm đến khi chọn lựa cơ sở đào tạo lái xe cho mình đăng ký học nhé!
 • Bạn có nên học lái xe ở Thành Công hay không?

  Bạn có nên học lái xe ở Thành Công hay không?

  Thực tế thì sẽ có rất nhiều tiêu chí để bạn chọn lựa cơ sở đào taọ lái xe (nhất là đào tạo lái xe ô tô) cho dù hầu hết các cơ sở này đều đảm bảo tiêu chuẩn quy định. Vậy bạn có nên học lái xe ở Thành Công hay không?
 • Có nên học lái xe ô tô khi chưa có xe hay không?

  Có nên học lái xe ô tô khi chưa có xe hay không?

  Có nên học lái xe ô tô hay không? Đây là câu hỏi không khó để trả lời, tuy nhiên, đối với không ít người chưa có điều kiện mua xe thì lại là vấn đề đáng bàn. Vậy theo bạn thì có nên học lái xe ô tô khi chưa có xe hay không?