Trang chủ » Mua xe máy Sirius RC giá bao nhiêu ở phiên bản mới nhất?

Mua xe máy Sirius RC giá bao nhiêu ở phiên bản mới nhất?

(Ngày đăng: 28-09-2015 23:32:27)
icon facebook   icon google plus  
Xe máy Sirius RC giá bao nhiêu là một câu hỏi thường thấy ở nhiều khách hàng, bởi lẽ mỗi lần Yamaha cho ra mắt phiên bản mới thường kết hợp song song nhiều phiên bản trong cùng một đời xe, chính vì thế mà khách hàng khó có thể biết chính xác từng phiên bản có giá bao nhiêu trên thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sirius FI RC là một phiên bản xe máy mới nhất trên thị trường hiện nay vừa được ra mắt, cùng thời điểm với hai phiên bản khác là Sirius FI phanh cơ và Sirius FI phanh đĩa. Sự khác biệt của phiên bản RC so với hai phiên bản còn lại không nằm ở động cơ hay thiết kế mà chỉ khác biệt duy nhất ở vành đúc cũng như màu sắc của tem xe. Chính vì sự khác biệt này dẫn đến nhiều khách hàng thường không biết xe máy Sirius RC giá bao nhiêu và ngược lại, họ khó có thể phân biệt được điểm khác nhau giữa các phiên bản khi chỉ nhìn sơ qua bên ngoài.

Mua xe máy Sirius RC giá bao nhiêu ở phiên bản mới nhất?

Phiên bản nới khá đẹp của Yamaha Sirius RC Fi

Sirius FI RC 2015 được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, đồng thời cũng sở hữu bánh vành đúc khác biệt so với các phiên bản còn lại. Không chỉ thế, Sirius FI RC 2015 này còn sở hữu những màu sắc truyền thống của dòng xe RC quen thuộc ở Yamaha là đỏ đen, vàng đen và thêm ba màu khác là đen, trắng và xám, tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản này là khoảng 23 triệu đồng, tuy nhiên nếu có ý định mua sản phẩm bạn nên đến các cửa hàng bán xe uy tín để có thể biết chính xác xe máy Sirius RC giá bao nhiêu trên thời điểm hiện tại.

Mua xe máy Sirius RC giá bao nhiêu ở phiên bản mới nhất?

Mua xe máy Sirius RC giá bao nhiêu ở phiên bản mới nhất này?

Nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề xe máy Sirius RC giá bao nhiêu chứng tỏ một điều rằng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng hiện nay. Một dòng xe khỏe mạnh, tiết kiệm nhiên liệu cùng với một thiết kế đầy tinh tế và thời thượng sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo để di chuyển mỗi ngày. Nhanh chóng sở hữu sản phẩm này để trải nghiệm công nghệ đỉnh cao thuộc về thương hiệu hàng đầu thế giới.

Mua xe máy Sirius RC giá bao nhiêu ở phiên bản mới nhất?

Xe máy Yamaha Sirius RC Fi được đánh giá rất tích cực bởi người sử dụng

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Mong là bạn sẽ cảm thấy hữu ích với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm nhé!