Trang chủ » Phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở đâu

Phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở đâu

(Ngày đăng: 24-10-2015 09:14:00)
icon facebook   icon google plus  
Dòng xe máy yamaha sirius được du nhập vào thị trường tính ra cũng đã được cả một thập niên. Và từ khi du nhập vào thị trường đến bay giờ thì đa số xe máy yamaha sirius điều nhắm tới đối tượng có thu nhập trung bình và chủ yếu là các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 tới 30.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thế nói là ở thị trường Việt Nam dòng xe số cực khì cạnh tranh là cũng là một thị trường hái ra tiền cho những dòng xe có thể thu hút được khách hàng. Trong suốt một thời gian dài Honda là hãng xe chiếm lĩnh được thị trường xe số ở Việt Nam và nó dường như ăn nhiễm vào tư duy của mọi người là một dòng xe bền và tiết kiệm. Nhưng với sự gia nhập của hãng xe máy yamaha sirius đã làm phá vỡ thế độc quyền này của hãng Honda.

Phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở đâu

Phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở đâu

Phận khúc thị trường xe máy yamaha sirius nằm ở khu vực xe máy ở mức giá dao động trên dưới 20 triệu đồng. Ở phân khúc này tuy mới ra mắt thì mức độ cạnh tranh còn kém nhưng càng về sau thì sirius càng thể hiện được điểm mạnh của mình. Điểm mạnh của dòng xe sirius là có động cơ xịn với các dòng xe cùng loại và có khả năng tăng tốc cao hơn dành cho những người yêu thích tốc độ. Một điểm mạnh khác mà sirius hay bất cứ dòng xe nào của yamaha là mẫu thiết kế khá xe lúc nào cũng đẹp và thu hút giới trẻ.

Tại thời điểm hiện nay thì có thể nói phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở mức tầm trung. Với giá bán của phiên bản mới nhất của xe máy yamaha sirius là 23 triệu đồng. Thì có thể xem rằng sirius là mẫu xe số dành cho đối tượng là sinh viên, nhân viên lao động phổ thông hoặc nhân viên văn phòng.

Phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở đâu

Phân khúc thị trường xe máy yamaha sirius ở đâu

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.