Trang chủ » Phiên bản xe sirius có mấy màu đẹp

Phiên bản xe sirius có mấy màu đẹp

(Ngày đăng: 26-10-2015 09:01:31)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay mình đang tính sắm cho mình một em sirius đời mới nhất 2015 phiên bản FI. Đã từng mê dòng xe này từ lâu về kiểu dáng thời trang, xe chạy khá bốc và có khả năng tiết kiệm xăng cũng được gọi là không phải dạng vừa. Nhưng mình đang thắc mắc là phiên bản xe sirius có mấy màu ở đợt mới ra này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm thì sau khi yamana ra phiên bản sirius 2013 thì tiếp đó là lại cho tiếp thêm phiên bản 2014 Fi đầy tính sáng tạo và thân thiện với mọi người. Về cơ bản thì mẫu thiết kế của phiên bản mới nhất cũng dựa trên yếu tố thể thao, gọn gàng và vững chắc. Điều này giúp hình tượng sirius trong suốt thời gian dài qua luôn gây ấn tượng tốt với tầng lớp giới trẻ ở thị trường Việt Nam.

Phiên bản xe sirius có mấy màu đẹp

Ngoài thiết kế khá là đẹp trong phiên bản mới nhất này thì những màu sắc cũng là yếu tốt quyết định tới sự thành công về việc bán sản phẩm phiên bản Siriue. Hiện nay thì phiến bản xe sirius có máy màu chính sao: Đen trắng, đỏ đe, vàng đen, ...

Với một số phiên bản bán hàng của Yamaha thì có một số xe có  máy còn bị nâng giá lên cao vì lý do màu săc của nó khá đẹp và có số lượng cầu về hàng hoá rất nhiều. Đây cùng là lý do dễ hiểu khi mà phiên bản xe máy sirius Fi 2015 người ra cực khì ưa chuộng màu trắng đen và nó đã bị đôn giá lên rất cao so với giá bán của nhà sản xuất.

Phiên bản xe sirius có mấy màu đẹpPhiên bản xe sirius có mấy màu đẹpPhiên bản xe sirius có mấy màu đẹp

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.