Trang chủ » Phiên bản xe yamaha sirius fi đời mới

Phiên bản xe yamaha sirius fi đời mới

(Ngày đăng: 28-10-2015 08:56:26)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay, bạn sẽ thấy được yamaha đã gần như vươn lên dẫn đầu trong vị trí các dòng xe số chất lượng. Với phiên bản xe yamaha sirius fi đời mới nhất vừa mới ra lò đã giúp cho dòng xe yamaha vươn lên dẫn đầu các số lượng các chiếc xe số được bán ra.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sau nhiều năm chờ đợi và chờ đợi thì mới vừa đây Yamaha đã cho ra phiên bản sirius FI đời mới nhất với kiểu dáng tuyệt vời cũng với động cơ chất lượng. Phiên bản mới nhất này đã biến sirius trở thành một cái tên nổi bật trên mọi chặn đường ở Việt Nam.

Phiên bản xe yamaha sirius fi đời mới

Với mức giá được tăng cao và đôn cao hơn 3-4 triệu đồng so với các phiên bản sirius trước đây nên mẫu xe yamaha sirius Fi đời mới nhất đã được nâng cấp lên thành dòng xe số cao cấp với mức giá bán đã lên tới 28 triệu đồng.

Kiều dáng của dòng xe số sirius Fi phiên bản mới nhất nhất được thay đổi hoàn toàn với kiểu dáng đẹp từ bên ngoài đẹp vào. Nhìn bên ngoài phiên bản này tựa như một con chiến mã mạnh mẽ với kiểu dáng rất thời thượng, thể thao, cá tính mạnh mẽ. Đánh giá chi tiết hơn thì ta sẽ thây được các bộ phận như đèn, đầu xe, thân xe, đuôi xe, bộ tem,... điều được đánh giá rất cao và đẹp tới từng chi tiết một.

Nói về động cho của xe yamaha sirius fi đời mới nhất thì phải dùng một từ là tuyệt. Với hệ thống trang bị động cơ 114cc, 4 thì, xy lanh đơn, 2 van, SOHC, sản sinh công suất tối đa 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm. Nhờ hệ thống phun xăng điện tử, chỉ số tiêu thụ nhiên liệu của xe đạt 70,97 km/lít. Hai phiên bản Jupiter FI Gravita có giá 28,6 triệu đồng và bản Jupiter FI RC giá 28,9 triệu đồng.

Phiên bản xe yamaha sirius fi đời mới

Đây là một phiên bản xe quá tuyệt vời của hãng Yamaha mà mọi người vẫn mong chờ. Hy vọng phiên bản xe sirius Fi đời mới nhất này không làm thất vọng người đi trong những năm tới với cạch loại bệnh lạc vặt hay lỗi gì nghiêm trọng. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.