Trang chủ » Phiên bản xe Yamaha sirius màu xanh dương

Phiên bản xe Yamaha sirius màu xanh dương

(Ngày đăng: 28-10-2015 09:00:35)
icon facebook   icon google plus  
Một phiên bản màu xanh dương khá là đẹp mắt của dòng xe máy sirius của Yamaha vừa mới được ra lò. Tuy màu sắc không máy nổi bật nhưng bạn có thể thấy rằng với màu xanh dương này cùng với kiểu dáng của mẫu sirius 2015 tạo nên một sự kết hợp hài hoà, đẹp và cá tính.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trong các màu sắc của mẫu xe máy sirius 2015 vừa được cho ra mắt thì nếu chú ý bạn sẽ thấy có một mẫu màu mới là màu xanh dương. Màu xanh dương này cực kì đẹp và ấn tượng với màu sắc vô cùng đẹp mắt và đầy sắc thái. Vì Sirius đợt này cho ra một mẫu tem áo mới hoàn toàn khác biệt với các mẫu xe trước đây. Với một thiết kế vẫn giữ được nét thon gọn, không rườm rà đúng ban chất của dòng xe sô trên thì trường Việt Nam. Ngoài ra thì phân cốp xe được mở rộng hơn để có thể đặt được cả mũ bảo hiểm mà không phải dòng xe số nào cũng làm được.

Phiên bản xe Yamaha sirius màu xanh dương

Quay trở lại với vấn đề của chiếc xe Yamaha sirius màu xanh dương, ta có thể thấy rằng ngoài việc đầu tư vào thiết kế kiểu dáng thì Yamaha cũng cho ta thấy màu sắc cũng là yếu tố quan trọng mà yamaha đang định hướng cho người tiêu dùng chọn lựa. Khi mà trước đây số lượng màu săc của xe sirius còn khá ít thì càng ngày số lượng màu sắc đẹp và phù hợp với xe sirius của Yamaha cũng ngày càng tăng lên.

Tuy rằng phiên bản xe yamaha sirius màu xanh dương không có một sự nổi bật rõ rệt với những màu sắc khác nhưng nó lại cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn đặc biệt khác. Chúc bạn sớm được sở hữu cho mình một em xe yamaha sirius màu xanh dương tuyệt vời này với giá bán trên thị trường vào tầm trên dưới 25 triệu đồng. 

Phiên bản xe Yamaha sirius màu xanh dương

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.