Trang chủ » Phong cách mạnh mẽ với mẫu xe yamaha sirius vàng đen

Phong cách mạnh mẽ với mẫu xe yamaha sirius vàng đen

(Ngày đăng: 28-10-2015 08:53:32)
icon facebook   icon google plus  
Màu vàng đen với tông màu khá tối nhưng lại thể được cá tính mạnh mẽ và chịu chơi của nó. Với mẫu xe yamaha sirius vàng đen thì đối tượng thường chú ý đến nhất có lẽ là các bạn nam ở độ tuổi 18 tới 25 tuổi.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Phiên bản xe sirius của Yamaha là một trong những phiên bản xe có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn nhất. Và trong số các màu sắc đẹp và yamaha đưa ra cho khách hàng lựa chọn ở phiển bản xe yamaha sirius 2014 thì màu vàng đen là màu nổi bật nhất.

Phong cách mạnh mẽ với mẫu xe yamaha sirius vàng đen

Một trong những phiên bản có thể nói là hợp với rất nhiều màu săc nhất của sirius 2014 khiến cho khách hàng phải đau đầu khi phải chọn lựa màu sắc nào phù hợp với mình. Một trong những mà sắc đó mà mình có thể tư vấn với bạn là màu vàng đen.

Nhắc tới màu vàng đen thì có thể một so người nghĩ tới màu sắc của một con ong,nhưng thật ra màu sắc của phiên bản xe sirius 2014 lại không có chút gì giống với con ong cả. Với một tông màu khá tối và hướng về màu đậm nhiều hơn nên dòng xe này phù hợp với những bạn nào thích sự bụi bặm, cá tính riêng và sự mạnh mẽ. Một tông màu thể hiện sự mạnh mẽ từ màu đen và cá tính chịu chơi từ màu vàng. Trong số các màu sắc thì tông màu vàng đen khá ấn tượng và nổi bật khi đi vào ban ngày và gần như trầm lặng vào ban đêm.

Phong cách mạnh mẽ với mẫu xe yamaha sirius vàng đen

Tuy khá nổi bật và ấn tượng nhưng xe yamaha sirius vàng đen lại có số lượng người mua khá ít. Điều này không rõ vì sao lại có dâu hiệu như vậy nhưng quả thật là nói về màu sắc của dòng xe sirius thì rất khó để chọn màu nào đẹp nhất thoe ý kiến của cá nhân. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.