Trang chủ » Thông số xe Luvias Yamaha phiên bản mới

Thông số xe Luvias Yamaha phiên bản mới

(Ngày đăng: 25-11-2015 14:05:15)
icon facebook   icon google plus  
Ngoài kiểu dáng thiết kế hay giá cả thì thông số xe Luvias Yamaha cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy cũng choixe.net tham khảo một số thông tin này để có thêm gợi ý các bạn nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Với kiểu dáng thiết kế ngày càng hiện đại và hợp thời trang, Luvias Yamaha chính là một trong những kiểu xe tay ga được thị trường ưa chuộng nhờ thiết kế nhỏ gọn, mảnh mai và có chút sắc nhọn để vừa tạo nên sự trẻ trung, cá tính và mềm mại cho người sử dụng.

Thông số xe Luvias Yamaha phiên bản mới

Trong khi đó, giá cả của dòng xe này chỉ nằm ở mức dưới 30 triệu đồng, đây chính là mức giá thu hút được thị trường hiện nay. Với sự hiếm hoi về phong cách độc quyền, mức giá nhẹ đã tạo nên một dòng sản phẩm có chỗ đứng vững vàng trên thị trường hiện nay.

Vậy, về thông số xe Luvias Yamaha hay chất lượng của nó thì sao? Phải công nhận rằng, Luvias Yamaha chính là một trong những dòng xe được thừa hưởng những thông số kỹ thuật ổn định và chất lượng của Yamaha. Nói rõ hơn, các thông số xe Luvias Yamahac chi tiết như đây là xe có loại động cơ 4 thì, với xy lanh đơn, 2 van, SOHC, làm mát bằng gió; Dung tích xy lanh là 124,9cc; Đường kính và hành trình pisto 52,4mm x 57,9mm. Tỷ số nén của dòng xe này là 10,9:1 với công suất tối đa là 8,22Kw/9.000 vòng/phút cùng hệ thống mô men cực đại là 10,36Nm/6.500 vòng/phút. Trong khi đó, dung tích dầu máy 0,9L; dung tích bình xăng là 3.8 lít

Đồng thời, các thông số xe Luvias Yamaha còn có điểm nổi bật là hệ thống đánh lửa C.D.I. Kiểu hệ thống truyền lực là ây đai V tự động với kích thước bánh trước / bánh sau là 70/90-14M/C 34P 90/80-14M/C 49P. Cùng phanh trước là đĩa thủy lực, phanh sau là phanh thường. Đèn trước Halogen 12V, 32W/32W x1 với Kích thước (Dài x Rộng x Cao) tương ứng là 1.855mm x 70mm x 1.070mm cùng độ cao yên xe là 760mm…

Thông số xe Luvias Yamaha phiên bản mới

Như vậy, với thông số xe Luvias Yamaha cùng với các thiết kế hài hòa và hiện đại cùng giá cả phù hợp, dòng xe này chính là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo của thị trường hiện nay. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.