Trang chủ » Tìm hiểu về xe yamaha sirius Fi mới hiện tại

Tìm hiểu về xe yamaha sirius Fi mới hiện tại

(Ngày đăng: 31-10-2015 17:57:29)
icon facebook   icon google plus  
Ở thị trường xe số vừa qua thì hãng yamaha đã cho ra mắt phiên bản về xe sirius đời mới nhất. Với phiên bản sirius Fi 2015 này thì thị trường dòng xe số đã có thêm một mẫu xe lý tưởng dành cho những ai đang có ý định sở hữu một em xe số vừa đẹp lại vừa rẻ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói là cái tên sirius là một trong những cái tên thương hiệu của Yamaha khiến cho hãng Honda đâu đầu nhất vì tính cạnh tranh và khả năng cướp doanh số bán hàng của hãng Honda. Bỏ qua vấn đề đó và phải vui mừng rằng nhờ có sự ra đời của dòng xe số sirius của Yamaha đã giúp cho việc cạnh tranh và nâng cao chất lượng của 2 dòng xe máy yamaha lần honda này càng tăng cao.

Tìm hiểu về xe yamaha sirius Fi mới hiện tại

Có một sự nghịch lý cả hai thương hiệu Yamaha và Honda điều luôn cạnh tranh với ưu điểm và nhược điểm trái ngược nhau, nhưng lại có mức doanh số bán ra và khả năng cạnh tranh rất đồng điều. Sự có mặt của thương hiệu sirius đã đánh bật ngôi vị quán quân wawe @ hay drem một thời làm bá chú thị trường Việt Nam.

Nếu là một tín đồ của dòng xe sirius thì chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu về xe yamaha sirius Fi 2015 vừa mới ra mắt vừa qua. Một sự sự ra đời đúng lúc và đúng thời điểm khi mà thị trường xe máy đang nóng lòng chờ một mẫu xe số của yamaha sử dụng công nghệ phun xăng FI với khả năng tiết kiệm xăng mạnh mẽ. Ngoài ra thì thiết kế mới của phiên bản surius lần này khá là đẹp và xứng đáng với sự mong chờ của khách hàng. Ngoài ra, khi ta tìm hiểu về xe yamaha sirius Fi 2015 kỹ hơn sẽ thấy động cơ và “nội thất” có một sự thay đổi mạnh và rất xứng đáng với mức giá 23 triệu đồng mà nhà sản xuất đưa ra.

Tìm hiểu về xe yamaha sirius Fi mới hiện tại

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.