Trang chủ » Tìm hiểu xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt

Tìm hiểu xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt

(Ngày đăng: 02-11-2015 00:07:53)
icon facebook   icon google plus  
Trong năm 2015 này thì khi nhắc tới các loại xe số chất lượng khì không thể không nhắc tới phiên bản xe sirius Fi của Yamaha vừa mới ra mắt năm 2014. Với một cơn sốt về xe tính tới thời điểm này vẫn chưa giảm đã cho thấy dòng xe sirius này nổi bật như thế nào. Vậy ta hãy xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tai và lúc mới được tung ra ngoài thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Không biết sau bao nhiều lần cải tiến và thay đổi, sirius của Yamaha đã phải trải qua không ít lần bị khen chê dữ dội với những ý kiến trái chiều nhau. Để tới bây giờ khi ở phiên bản mới nhất được tung ra cùng với sự thay đổi mạnh mẽ về cả kiểu dáng lẫn chức năng, động cơ,... đã khiến cho sirius fi 2014 trở thành một mẫu xe số nổi tiếng tới bất ngờ.

Tìm hiểu xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt

Để hiểu rõ về độ hot của dòng xe này thì bạn xe thấy xe yamaha sirius Fi bị đôn giá lên khá là nhiều khi được ra mắt vì số lượng cầu về dòng xe này nhiều hơn hẳn cả khả năng sản xuất của nhà sản xuất Yamaha.

Thiết kế độc đáo tại phiên bản mới nhất này tạo cho người nhìn có một cảm giác cực kì thân thiện và thể hiện cá tính. Với thiết kế phải gọi là thời gian, cá tính, thể thao và độc đáo đã khiến đối tượng là các giới trẻ trở nên điên cuồng hơn về mẫu xe này. Tiếp đó là hệ thống động cơ xe xịn với khả năng chạy rất bốc, xe chạy êm, ít gây tiếng động, động cơ nghe sướng tai và cả một hệ thống giúp xe tiết kiệm xăng nhiều hơn.

Vậy thì xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu khi vừa mới ra lò nhỉ ? theo như được biết thì giá bán khi mới ra lò là 23tr mà được đôn giá lên bởi cơn sốt xe yamaha sirius Fi trong năm 2014 là 28tr. Phải một thời gian sau thì mức giá mới được giảm xuống và được thay đổi phù hợp với một chiếc xe số tầm trung.

Tìm hiểu xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.