Trang chủ » Tuyệt với với phiên bản xe Yamaha Sirius màu trắng

Tuyệt với với phiên bản xe Yamaha Sirius màu trắng

(Ngày đăng: 02-11-2015 00:14:55)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đã nhìn thấy phiến bản xe Yamaha Sirius màu trắng ngoài đời chưa ? Nếu có chắc chắn bạn sẽ phải nuốt nược bọt cho một chiếc xe cực đẹp với màu trắng siêu tuyệt vời mà Yamaha đã cho ra mắt trong năm 2015 vừa qua. Có thể nói trong năm 2015 này Yamaha đã có nhiều sự thây đổi mạnh mẽ cho tất cả các dòng xe và sirius cũng là một trong những dòng xe thay đổi tạo ra tiếng vang khá nổi bật.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trong số các phiên bản cực đẹp của mẫu xe sirius 2015 thì màu trắng có lẽ màu đẹp và nổi bất nhất. Tuy phiến bản xe Yamaha Sirius màu trắng không nổi bật bằng một số màu sắc khác có mặt trên thị trường. Nhưng gần như phải nói rằng với phiên bản xe Yamaha Sirius màu trắng này nó đã tạo nên một kì tích về số lượng người tìm mua cực nhiều.

Tuyệt với với phiên bản xe Yamaha Sirius màu trắng

Thật là tuyệt vời khi mà trong một thời gian chờ đợi rất lâu thì Yamaha sirius FI 2015 cuối cùng cũng ra đời và tạo nên một bước đột phá mới dành cho dòng xe số của Yamaha. Một sự thay đổi gần như toàn diện về bên ngoài lẫn động cơ bên trong.  Điểm đặc biệt nhất mà bạn có thể cảm nhận được là kiểu dáng bên ngoài, còn động cơ bên trong thì bạn sẽ được cảm nhận khi chạy. Ngoài vẻ đẹp thu hút các đối tượng là giới trẻ ra thì dòng xe yamaha sirius cũng được thiết kế với chế độ tiết kiệm xăng rất thân thiện với môi trường.

Với phiên bản xe Yamaha Sirius màu trắng thì hiện nay trên thị trường giá bán của nó xấp xỉ 28 triệu đồng. Với một mức gái có vẻ khá cao cho một dòng xe số trước đây chỉ trên dưới 20 triệu đồng. Nhưng đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sắm được một em xe Yamaha Sirius màu trắng để chạy.

Tuyệt với với phiên bản xe Yamaha Sirius màu trắng

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.