Trang chủ » Thế giới xe máy, xe mô tô
Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Sportbike, cafe-racer, hay vẫn giữ kiểm dáng đường trường hiện đại, các tay độ biến BMW R MineT muôn màu muôn vẻ.
 • Xe Yamaha Exciter 150cc giá bao nhiêu?

  Xe Yamaha Exciter 150cc giá bao nhiêu?

  Khi mà độ hot của dòng xe Yamaha Exciter 150cc chưa hết, nhiều người vẫn tiếp tục tìm kiếm mọi thông tin của dòng xe này, từ chất lượng vận hành, tốc độ, kiểu dáng đến giá cả. Nhất là việc tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc xe...
 • Xe Sirius Yamaha mới ra trong năm 2015

  Xe Sirius Yamaha mới ra trong năm 2015

  Xe Sirius Yamaha mới ra trong năm 2015 như Sirius Phanh cơ, Sirius Phanh đĩa, Sirius FI vành đúc, Sirius FI Phanh cơ, Sirius FI phanh đĩa. Đây là các phiên bản mới nhất mà Yamaha cung cấp trên thị trường nước ta hiện nay.
 • Xe Sirius loại nào tốt nhất của hãng Yamaha

  Xe Sirius loại nào tốt nhất của hãng Yamaha

  Yamaha hiện đang cho ra mắt rất nhiều mẫu xe Sirius khác nhau, mỗi mẫu xe có một thông số khác nhau, kiểu dáng khác nhau và chắc chắn là giá cả cũng khá khác nhau. Nhưng, cuối cùng thì xe Sirius loại nào tốt nhất bạn có biết chưa?
 • Xe tay ga Yamaha đời mới nhất 2015

  Xe tay ga Yamaha đời mới nhất 2015

  Xe tay ga Yamaha đời mới nhất với những cải tiến vượt trội về chất lượng, tối đa hóa các tính năng và thiết kế kiểu dáng, màu sắc hài hòa, hiện đại đã không ngừng ra mắt. Vậy, đâu mới chính là những dòng xe tay ga Yamaha đời...
 • Xe Sirius nên thay nhớt nào là tốt nhất?

  Xe Sirius nên thay nhớt nào là tốt nhất?

  Ngoài việc tìm hiểu về chất lượng vận hành của xe, giá cả xe, kiểu dáng hay việc hao tốn nhiên liệu như thế nào thì việc tìm hiểu xe Sirius nên thay nhớt nào tốt nhất cũng là một trong những yếu tố thiết thực.
 • Xe Yamaha Exciter đời mới nhất giá bao nhiêu?

  Xe Yamaha Exciter đời mới nhất giá bao nhiêu?

  Tìm hiểu xe Yamaha Exciter đời mới giá bao nhiêu hay tìm hiểu các thông số kỹ thuật của nó cùng với chất lượng vận hành, các màu sắc, phong cách kiểu dáng của nó chính là bước đi đầu tiên để bạn sở hữu dòng xe mới này.
 • Xe Yamaha Grande bao nhiêu tiền năm 2015?

  Xe Yamaha Grande bao nhiêu tiền năm 2015?

  Ngoài việc tìm hiểu xe Grande tiêu thụ bao nhiêu xăng, có lợi xăng không, hay tìm hiểu chất lượng của nó thông qua các thông số kỹ thuật, tìm hiểu kiểu dáng màu sắc của nó thì việc tìm hiểu giá cả cũng là một yếu tố không ngoài...
 • Xe Nozza 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

  Xe Nozza 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

  Nhiều thắc mắc rất đơn giản như “xe Nozza 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?”. Đây là thắc mắc đơn giản nhưng lại vô cùng thực tế mà chắc chắn khi có mong muốn sở hữu ai cũng nghĩ đến.
 • Xe Nozza Yamaha màu trắng nữ tính 2015

  Xe Nozza Yamaha màu trắng nữ tính 2015

  Xe Nozza Yamaha màu trắng phiên bản mới hiện nay là một trong những màu xe nhận được nhiều điểm cộng của người sử dụng nhất. Là màu xe chiếm lĩnh thị trường bởi phong cách đầy nhẹ nhàng, nữ tính cùng với chất lượng ổn định...
 • Xe Nouvo LX giá bao nhiêu trên thị trường?

  Xe Nouvo LX giá bao nhiêu trên thị trường?

  Thắc mắc “xe Nouvo LX giá bao nhiêu?” trên thị trường là một trong số những thắc mắc được quan tâm nhất hiện nay. Vậy, để nhanh chóng cập nhập bảng giá xe Nouvo LX mới nhất trên thị trường hiện nay, các bạn hãy tham khảo bài...
 • Xe Nozza màu kem sành điệu cho nữ

  Xe Nozza màu kem sành điệu cho nữ

  Dòng xe Nozza đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường bởi chất lượng sử dụng ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sở hữu thấp cùng với nhiều màu sắc dễ chọn lựa. Trong đó, xe Nozza màu kem là một trong...
 • Xe nozza đi có tốn xăng không?

  Xe nozza đi có tốn xăng không?

  Nhiều người thường hay thắc mắc là đi xe nozza đi có tốn xăng không? – đây là thắc mắc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại vô cùng có ý nghĩa. Vậy, để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây...
 • Xe Nozza tiêu thụ xăng như thế nào?

  Xe Nozza tiêu thụ xăng như thế nào?

  Bên cạnh thắc mắc xe Nozza có tốn xăng không, 1 lít xăng đi được bao nhiêu km thì xe Nozza tiêu thụ xăng như thế nào cũng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm không ngừng để mang lại cơ hội sở hữu dòng xe nổi bật này.
 • Xe máy Yamaha Sirius trắng đen cá tính

  Xe máy Yamaha Sirius trắng đen cá tính

  Xe máy Yamaha Sirius trắng đen mang đến cho người dùng phong cách thời trang, cá tính cùng chất lượng ổn định. Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này, các bạn hãy tham khảo bài viết tổng hợp của choixe.net này nhé.
 • Xe máy Yamaha tay ga Luvias mới nhất

  Xe máy Yamaha tay ga Luvias mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe ga chất lượng ổn định, phong cách thời trang và giá cả dưới 30 triệu đồng. Xe máy Yamaha tay ga Luvias chính là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất mà bạn có thể tham khảo.
 • Xe máy Yamaha tay ga nữ nên dùng là mẫu nào?

  Xe máy Yamaha tay ga nữ nên dùng là mẫu nào?

  Bạn đang tìm kiếm mẫu xe máy Yamaha tay ga nữ? bạn chưa tìm được một sản phẩm phù hợp hoặc cần được tư vấn để chọn lựa dễ dàng hơn? Hãy tham khảo bài viết này để có thêm gợi ý thiết thực nhất các bạn nhé.
 • Xe máy Yamaha Nouvo 135cc giá bao nhiêu?

  Xe máy Yamaha Nouvo 135cc giá bao nhiêu?

  Bảng giá xe máy Yamaha Nouvo 135cc luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Bên cạnh chất lượng, hiệu quả vận hành và thiết kế kiểu dáng, màu sắc thì đây là yếu tố cần thiết.
 • Xe máy Yamaha Fupiter Gravita có đặc điểm gì?

  Xe máy Yamaha Fupiter Gravita có đặc điểm gì?

  Xe máy Yamaha Fupiter Gravita đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là một trong số các dòng xe số chủ lực trên thị trường hiện nay. Vậy, xe máy Yamaha Fupiter Gravita này có những đặc điểm nào cần chú ý nhất?
 • Xe máy Yamaha Sirius phun xăng điện tử

  Xe máy Yamaha Sirius phun xăng điện tử

  Xe máy Yamaha Sirius phun xăng điện tử đang được quan tâm và sử dụng nhiều hơn bởi nó chính là sản phẩm biểu hiện tính hiện đại rõ nhất qua việc tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
 • Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?

  Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?

  Chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp mắt cũng chưa đầy đủ để nắm bắt cơ hội sử dụng một chiếc Yamaha Exciter khi chưa nắm được mức giá là bao nhiêu, có phù hợp với điều kiện của mình hay không? Vậy, xe máy Yamaha Exciter giá...