Trang chủ » Thế giới xe máy, xe mô tô
Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Sportbike, cafe-racer, hay vẫn giữ kiểm dáng đường trường hiện đại, các tay độ biến BMW R MineT muôn màu muôn vẻ.
 • Xe máy Yamaha Sirius giá bao nhiêu?

  Xe máy Yamaha Sirius giá bao nhiêu?

  Với phong cách mới cực chất cùng với chất lượng vượt trội nhờ hệ thống vận hành đảm bảo, ổn định cùng hệ thống phun xăng điện tử hiện đại…. Vậy, xe máy Yamaha Sirius giá bao nhiêu, có đắt không?
 • Xe máy tay ga Yamaha Nozza phiên bản mới nhất

  Xe máy tay ga Yamaha Nozza phiên bản mới nhất

  Các phiên bản mới của xe máy tay ga Yamaha Nozza sau khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của thị trường khó tính hiện nay bởi nhiều yếu tố như: giá cả, kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất lượng…
 • Xe máy Sirius tiết kiệm xăng có không?

  Xe máy Sirius tiết kiệm xăng có không?

  Sử dụng một dòng xe tiết kiệm được xăng hiệu quả chính là mong muốn của tất cả chúng ta, nhưng không phải dòng xe nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Vậy, trong các dòng xe được ưa chuộng thì xe máy Sirius tiết kiệm xăng...
 • Xe máy tay ga mới của Yamaha là xe nào?

  Xe máy tay ga mới của Yamaha là xe nào?

  Yamaha là một trong những hãng xe có danh mục sản phẩm đa dạng, là một trong những nhà cung cấp các phân khúc xe hàng đầu trên thị trường hiện nay. Điển hình nhất chính là gần đây, hãng nào liên tục cho ra mắt các dòng xe máy tay ga...
 • Xe máy Nozza Yamaha giá bao nhiêu?

  Xe máy Nozza Yamaha giá bao nhiêu?

  Thiết kế kiểu dáng, màu sắc đến động cơ, các thông số kỹ thuật đều nhận được sự hài lòng của thị trường, nhưng giá cả của Nozza thì sao, xe máy Nozza Yamaha giá bao nhiêu thì nhận được sự hài lòng của khách hàng?
 • Xe máy Sirius phiên bản mới nhất của Yamaha

  Xe máy Sirius phiên bản mới nhất của Yamaha

  Sirius Phanh cơ, Sirius Phanh đĩa, Sirius FI vành đúc, Sirius FI Phanh cơ, Sirius FI phanh đĩa là những xe máy Sirius phiên bản mới nhất của hãng Yamaha trên thị trường hiện nay.
 • Xe máy Sirius giá bao nhiêu tiền?

  Xe máy Sirius giá bao nhiêu tiền?

  Nắm được mức giá xe chính là thông tin cần thiết nhất trước khi lên kế hoạch sở hữu. Vậy, nếu có ý định mua xe Sirius, các bạn có biết được xe máy Sirius giá bao nhiêu tiền chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi...
 • Xe máy Nozza hiện nay giá bao nhiêu?

  Xe máy Nozza hiện nay giá bao nhiêu?

  Giá cả xe máy Nozza tại các đại lý có sự chênh lệch nhau, do đó, nhiều người cảm thấy lo lắng và có mong muốn biết được xe máy Nozza hiện nay giá bao nhiêu là chính xác nhất để có thể cân nhắc và lựa chọn an toàn hơn?
 • Xe máy Jupiter Gravita bao nhiêu tiền?

  Xe máy Jupiter Gravita bao nhiêu tiền?

  Jupiter Gravita sở hữu bộ tem mới sang trọng cùng với chất lượng ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa đã gây được nhiều ấn tượng trên thị trường xe hiện nay. Vậy, xe máy Jupiter Gravita bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?
 • Xe máy Jupiter RC có đặc điểm gì?

  Xe máy Jupiter RC có đặc điểm gì?

  Qua nhiều phiên bản cùng thời gian, dòng xe máy Jupiter đang ngày càng được cải tiến và nhận được nhiều sự ưa chuộng hơn của người sử dụng. Đặc biệt nhất chính là dòng xe máy Jupiter RC với nhiều ưu việt vượt trội.
 • Xe máy Nozza của Yamaha bao nhiêu tiền?

  Xe máy Nozza của Yamaha bao nhiêu tiền?

  Bên cạnh thắc mắc về các động cơ với chất lượng vận hành ra sao, kiểu dáng như thế nào thì việc boăn khoăn xe máy Nozza cua Yamaha bao nhiêu tiền cũng là một trong những thắc mắc quan trọng hiện nay.
 • Xe máy Nozza màu trắng giá bao nhiêu?

  Xe máy Nozza màu trắng giá bao nhiêu?

  Nozza là một dòng xe tay ga được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, được biết đến là mẫu xe có bảng giá dưới 30 triệu đồng. Nhưng riêng xe máy Nozza màu trắng giá bao nhiêu?
 • Xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý?

  Xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý?

  Tìm hiểu giá cả khi mua xe là điều chính đáng mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cần khi có ý định đó. Vậy, mua xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn hãy tham khảo bài viết này của choixe.net nhé.
 • Xe côn tay Yamaha 175cc sẽ được ra mắt?

  Xe côn tay Yamaha 175cc sẽ được ra mắt?

  Hiện tại, các dòng xe Yamaha 125, 135, 150cc đang chiếm lĩnh thị trường. Đồng thời, mới đây đại diện của thương hiệu này đã lên kế hoạch cho phiên bản mới chính là xe côn tay Yamaha 175cc để tiếp ứng thị trường.
 • Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

  Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

  Với mức giá 45,5 triệu đồng cùng với thiết kế kiểu dáng cực chất và tính năng hiện đại, hệ thống ổn định và đảm bảo. Xe máy Exciter màu xanh ngọc chính là một trong số những lựa chọn lý tưởng của nhiều người hiện nay.
 • Xe Jupiter chạy 100km hết bao nhiêu xăng?

  Xe Jupiter chạy 100km hết bao nhiêu xăng?

  Thắc mắc “xe Jupiter chạy 100km hết bao nhiêu xăng?” đang được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Đây là một trong những chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng mà chắc hẳn người sử dụng phải tìm hiểu.
 • Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

  Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

  Xe máy Exciter côn tay 5 số hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường xe hiện nay với các đặc điểm nổi bật và tất nhiên là đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.
 • Xe Luvias 1 lít xăng đi được bao nhiêu km?

  Xe Luvias 1 lít xăng đi được bao nhiêu km?

  Luvias là mẫu xe tay ga được quan tâm hàng đầu của thuơng hiệu Yamaha với kiểu dáng gọn nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu. Vậy, bạn có biết xe Luvias 1 lít xăng đi được bao nhiêu km không, hãy tham khảo bài viết này để có được những...
 • Xe máy Exciter 175cc sẽ được Yamaha ra mắt thị trường?

  Xe máy Exciter 175cc sẽ được Yamaha ra mắt thị trường?

  Nhiều người đang rất úp mở việc Yamaha đang khảo sát ý kiến để lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản mới - xe máy Exciter 175cc. Vậy, đây có phải là thông tin chính xác và có ý nghĩa không?
 • Ưu và nhược điểm của xe máy Yamaha Exciter RC

  Ưu và nhược điểm của xe máy Yamaha Exciter RC

  Với phân khối được nâng cấp lên 150cc, dòng xe máy Yamaha Exciter RC đang làm nóng thị trường với minh chứng là một dòng xe chủ lực, thể hiện đẳng cấp riêng và đáp ứng đam mê tốc độ của nhiều người hiện nay.