Trang chủ » Thế giới xe máy, xe mô tô
Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Sportbike, cafe-racer, hay vẫn giữ kiểm dáng đường trường hiện đại, các tay độ biến BMW R MineT muôn màu muôn vẻ.
 • Giá bán xe Yamaha FZ150i mới nhất tại Việt Nam

  Giá bán xe Yamaha FZ150i mới nhất tại Việt Nam

  Giá bán xe Yamaha FZ150i mới nhất tại thị trường trong nước hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Để có thể tham khảo một mức giá chính xác nhất, hãy cùng choixe.net tham khảo bài viết này nhé.
 • Giá của xe FZ150i tại các đại lý tại TPHCM

  Giá của xe FZ150i tại các đại lý tại TPHCM

  Giá của xe FZ150i luôn là boăn khoăn của nhiều người hiện nay. Nếu các bạn còn phần vân và không biết mức giá niêm yết chính xác nhất, hãy cùng choixe.net tham khảo bảng giá trong bài viết này nhé.
 • Giá bán xe máy Yamaha Nozza là bao nhiêu?

  Giá bán xe máy Yamaha Nozza là bao nhiêu?

  Giá bán xe máy Yamaha Nozza là bao nhiêu? – đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và chưa có câu trả lời chính xác, hãy tham khảo giá trong bài viết này của chúng tôi nhé.
 • Dòng xe Jupiter MX có tốn xăng không?

  Dòng xe Jupiter MX có tốn xăng không?

  Jupiter MX là một trong những dòng xe số có khả năng chiếm lĩnh thị trường Việt trong thời gian dài, được ra mắt từ lâu và được công nhận là dòng xe chất lượng, có thiết kế trung hòa cho người sử dụng. Nhưng duy chỉ có thắc mắc...
 • Dòng xe nozza có những màu gì nổi bật nhất?

  Dòng xe nozza có những màu gì nổi bật nhất?

  Được biết đến là phân khúc xe tay ga có giá thấp, chất lượng ổn định và được thiết kế ấn tượng. Không chỉ kiểu dáng mà màu sắc cũng được quan tâm không kém. Vậy, xe nozza có những màu gì nổi bật đáng quan tâm.
 • Điểm mạnh của dòng xe Yamaha Jupiter GP FI

  Điểm mạnh của dòng xe Yamaha Jupiter GP FI

  Chỉ cần nói đến đầu xe, xe Yamaha Jupiter GP FI liền mang đến ấn tượng cho dòng xe mang phong cách hài hòa cùng với thiết kế tỉ mỉ, phong cách và hiện đại. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới...
 • Dòng xe tay côn của Yamaha là xe nào?

  Dòng xe tay côn của Yamaha là xe nào?

  Exciter, YZF-R15, YZF-R125… là một số mẫu xe điển hình của dòng xe tay côn của Yamaha hiện nay. Vậy các dòng xe này có đặc điểm gì, hãy tham khảo bài viết này của choixe.net để nhận được những gợi ý chi tiết hơn nhé.
 • Dòng xe Luvias của Yamaha giá bao nhiêu?

  Dòng xe Luvias của Yamaha giá bao nhiêu?

  Xe Luvias của Yamaha giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Còn bạn thì sao, bạn đã biết được bảng giá mới nhất của dòng xe này trên thị trường hiện nay chưa? Hãy tham khảo bảng giá trong bài viết này của choixe.net nhé.
 • Đánh giá xe tay ga Yamaha hiệu Nozza

  Đánh giá xe tay ga Yamaha hiệu Nozza

  Việc đánh giá xe tay ga Yamaha hiệu Nozza là vô cùng cần thiết. Bởi, khi đánh giá, bạn sẽ nắm bắt được đặc điểm chi tiết của nó từ chất lượng đến phong cách bên ngoài, giá cả để cân nhắc và lựa chọn thật hợp lý.
 • Đánh giá xe Yamaha Nouvo thuộc phiên bản mới

  Đánh giá xe Yamaha Nouvo thuộc phiên bản mới

  Việc đánh giá xe Yamaha Nouvo rất quan trọng, bởi lẽ đây chính là cách để bạn có thể có thêm những lưu ý, có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn một mẫu xe thật phù hợp đúng không nào? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới...
 • Đầy nam tính với xe Nouvo đời mới nhất

  Đầy nam tính với xe Nouvo đời mới nhất

  Xe Nouvo đời mới nhất là dòng xe mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính nhờ phong cách kiểu dáng cùng màu sắc ấn tượng và cả sự góp phần không nhỏ của hệ thống động cơ hiện đại nhất hiện nay.
 • Đánh giá xe Yamaha FZ150i mới nhất hiện nay

  Đánh giá xe Yamaha FZ150i mới nhất hiện nay

  Đánh giá xe Yamaha FZ150i chính là cách bạn tìm ra những điểm mạnh – yếu của dòng xe này để sớm cân nhắc và chọn lựa cho mình một mẫu xe thích hợp nhất. Cùng chúng tôi đánh giá dưới bài viết sau đây nhé.
 • Đánh giá xe Yamaha Sirius new năm 2015

  Đánh giá xe Yamaha Sirius new năm 2015

  Sang trọng, mạnh mẽ nhưng không kém phần cá tính chính là một trong các điểm nổi bật nhất khi đánh giá xe Yamaha Sirius new hiện nay. Để có thêm những thông tin rõ ràng hơn, các bạn có thể tham khảo những chi tiết dưới bài viết này nhé.
 • Đánh giá về xe máy FZ150cc của Yamaha

  Đánh giá về xe máy FZ150cc của Yamaha

  Tìm hiểu các thông tin về xe máy FZ150cc của Yamaha cũng là cách để tăng thêm những hiểu biết và cân nhắc để lựa chọn hợp lý. Mời các bạn cùng tham khảo những gợi ý dưới đây, các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý thiết thực nhất.
 • Đánh giá xe Sirius có hao xăng không?

  Đánh giá xe Sirius có hao xăng không?

  Bạn đang có ý định mua xe Sirius của Yamaha nhưng điều làm bạn lo ngại nhất chính là không biết xe Sirius có hao xăng không đúng không nào? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây, các bạn sẽ có thêm một số thông tin cụ thể...
 • Đánh giá về xe Sirius RC của Yamaha

  Đánh giá về xe Sirius RC của Yamaha

  Sirius RC là một trong những dòng xe số được ưa chuộng nhất của Yamaha cũng như là mẫu xe số được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Để có những đánh giá về xe Sirius RC của Yamaha tốt hơn, các bạn có thể tham khảo một số...
 • Đánh giá về xe máy Yamaha Fupiter MX vành đúc

  Đánh giá về xe máy Yamaha Fupiter MX vành đúc

  Xe máy Yamaha Fupiter MX vành đúc là sản phẩm nội trội tại thị trường Indonesia của Yamaha, và tại Việt Nam, dòng xe này được gọi với tên gọi chính thức là Yamaha Exciter 150.
 • Đánh giá xe máy Luvias phiên bản mới của Yamaha

  Đánh giá xe máy Luvias phiên bản mới của Yamaha

  Luvias là một trong những dòng xe chiếm lĩnh thị trường hiện nay, mẫu xe của Yamaha này đang có nhiều phiên bản mới mẻ rất được ưa chuộng. Hãy cùng choixe.net đánh giá xe máy Luvias phiên bản mới này xem thế nào nhé!
 • Đặc điểm nổi bật của xe máy Luvias FI

  Đặc điểm nổi bật của xe máy Luvias FI

  Mới đây, hãng xe máy tầm cỡ của Nhật Bản là Yamaha đã cho ra mắt thị trường dòng xe ga với thiết kế cùng kiểu dáng hiện đại và giá cả “siêu rẻ” là phiên bản xe máy Luvias FI.
 • Đánh giá chất lượng xe Yamaha Luvias trên thị trường

  Đánh giá chất lượng xe Yamaha Luvias trên thị trường

  Yamaha Luvias là một trong những dòng xe tay ga của Yamaha, là kiểu xe dành cho nữ với phong cách nữ tính, thời trang. Nhưng, chất lượng xe Yamaha Luvias như thế nào trên thị trường hiện nay?