Trang chủ » Thế giới xe máy, xe mô tô
Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Sportbike, cafe-racer, hay vẫn giữ kiểm dáng đường trường hiện đại, các tay độ biến BMW R MineT muôn màu muôn vẻ.
 • Xe côn tay Yamaha 175cc sẽ được ra mắt?

  Xe côn tay Yamaha 175cc sẽ được ra mắt?

  Hiện tại, các dòng xe Yamaha 125, 135, 150cc đang chiếm lĩnh thị trường. Đồng thời, mới đây đại diện của thương hiệu này đã lên kế hoạch cho phiên bản mới chính là xe côn tay Yamaha 175cc để tiếp ứng thị trường.
 • Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

  Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

  Với mức giá 45,5 triệu đồng cùng với thiết kế kiểu dáng cực chất và tính năng hiện đại, hệ thống ổn định và đảm bảo. Xe máy Exciter màu xanh ngọc chính là một trong số những lựa chọn lý tưởng của nhiều người hiện nay.
 • Xe Jupiter chạy 100km hết bao nhiêu xăng?

  Xe Jupiter chạy 100km hết bao nhiêu xăng?

  Thắc mắc “xe Jupiter chạy 100km hết bao nhiêu xăng?” đang được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Đây là một trong những chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng mà chắc hẳn người sử dụng phải tìm hiểu.
 • Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

  Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

  Xe máy Exciter côn tay 5 số hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường xe hiện nay với các đặc điểm nổi bật và tất nhiên là đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.
 • Xe máy Exciter 175cc sẽ được Yamaha ra mắt thị trường?

  Xe máy Exciter 175cc sẽ được Yamaha ra mắt thị trường?

  Nhiều người đang rất úp mở việc Yamaha đang khảo sát ý kiến để lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản mới - xe máy Exciter 175cc. Vậy, đây có phải là thông tin chính xác và có ý nghĩa không?
 • Ưu và nhược điểm của xe máy Yamaha Exciter RC

  Ưu và nhược điểm của xe máy Yamaha Exciter RC

  Với phân khối được nâng cấp lên 150cc, dòng xe máy Yamaha Exciter RC đang làm nóng thị trường với minh chứng là một dòng xe chủ lực, thể hiện đẳng cấp riêng và đáp ứng đam mê tốc độ của nhiều người hiện nay.
 • Tìm hiểu về xe máy Yamaha Nozza mới nhất

  Tìm hiểu về xe máy Yamaha Nozza mới nhất

  Để có thêm những thông tin về dòng sản phẩm Nozza mới, việc bắt đầu tìm hiểu về xe máy Yamaha Nozza chính là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể hiểu và cân nhắc khi chọn lựa dòng sản phẩm này.
 • Tổng quát về xe Nozza hãng Yamaha 2015

  Tổng quát về xe Nozza hãng Yamaha 2015

  Xe Nozza hãng Yamaha được cung cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam với nhiều tính năng hiện đại, phong cách đa dạng và hài hòa cùng với giá cả thấp.
 • Tìm hiểu thông tin về xe FZ150i màu xanh

  Tìm hiểu thông tin về xe FZ150i màu xanh

  Bạn đang có mong muốn được tham khảo những hình ảnh và toàn bộ thông tin về xe FZ150i màu xanh, nhưng những thông tin quá nhiều, bạn đang lo lắng đâu mới chính là thông tin chính xác và mới nhất?
 • Tìm hiểu bảng giá xe máy Exciter GP

  Tìm hiểu bảng giá xe máy Exciter GP

  Exciter GP là một phiên bản mới đầy mạnh mẽ, đẳng cấp mới của Yamaha, cùng với ưu điểm vượt trội, thiết kế tân tiến từ trong ra ngoài thì giá xe máy Exciter GP cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng trên...
 • Tìm hiểu giá xe máy Yamaha Exciter 6 số

  Tìm hiểu giá xe máy Yamaha Exciter 6 số

  Không chỉ được quan tâm về chất lượng, các hệ thống bên trong xe hay các kiểu dáng thiết kế bên ngoài, giá xe máy Yamaha Exciter 6 số cũng là một yếu tố đáng quan tâm hiện nay của thị trường.
 • Thông tin về xe Nozza trên thị trường hiện nay

  Thông tin về xe Nozza trên thị trường hiện nay

  Là mẫu xe mới, được ưa chuộng trên thị trường và luôn có sự cải tiến, đổi mới, cho ra đời những phiên bản mới. Đây cũng chính là lý do nhiều người không thể cập nhập được nhanh chóng các thông tin về xe Nozza hiện nay.
 • Thông tin về xe máy Nouvo SX

  Thông tin về xe máy Nouvo SX

  Thông tin về xe máy Nouvo SX là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc đến các thông số kỹ thuật, giá cả…
 • Tất cả thông tin về xe Exciter GP

  Tất cả thông tin về xe Exciter GP

  Exciter GP nhờ được sự quan tâm và ủng hộ của thị trường, Yamaha đã liên tục ra mắt những phiên bản mới. Đây cũng là yếu tố làm nhiều người thiếu đi những thông tin về dòng sản phẩm này. Do đó, tất cả thông tin về xe Exciter...
 • Ra mắt xe máy Yamaha Nozza Limited màu đen

  Ra mắt xe máy Yamaha Nozza Limited màu đen

  Màu đen là một trong những màu sắc nằm trong phiên bản mới của xe máy Yamaha Nozza Limited trên thị trường hiện nay. Vậy, dòng xe này có đặc điểm gì, có gì đáng quan tâm?
 • Phong cách hiện đại với xe máy Yamaha Nouvo SX RC

  Phong cách hiện đại với xe máy Yamaha Nouvo SX RC

  Nói đến dòng xe máy Yamaha Nouvo SX RC, người ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách mới cực kì hiện đại và thu hút. Vậy, để biết thêm những thông tin chi tiết về dòng xe này, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết dưới đây mà choixe.net...
 • Phiên bản xe Grande có tốn xăng không?

  Phiên bản xe Grande có tốn xăng không?

  “Xe Grande có tốn xăng không?”- đây là một trong những từ khóa được nhiều người thắc mắc và tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn cũng đang phân vân và mong muốn có gợi ý thiết thực, hãy tham khảo...
 • Phong cách thể thao với xe tay ga Yamaha Nouvo SX

  Phong cách thể thao với xe tay ga Yamaha Nouvo SX

  Gây ấn tượng ngay từ những phiên bản đầu tiên, dòng xe Nouvo này hiện đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản mới với phong cách ấn tượng. Xe tay ga Yamaha Nouvo SX là một trong những ví dụ điển hình nhất.
 • Phiên bản mới nhất của xe Nouvo RC giá bao nhiêu?

  Phiên bản mới nhất của xe Nouvo RC giá bao nhiêu?

  Các bảng giá xe các phiên bản cũ thì chắc chắn các bạn đã nắm, nhưng các phiên bản mới của xe Nouvo RC giá bao nhiêu chắc cũng còn là một yếu tố làm bạn thắc mắc đúng không nào? Nếu vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây của...
 • Phong cách mới lạ với xe số Yamaha Jupiter mới

  Phong cách mới lạ với xe số Yamaha Jupiter mới

  Cùng với Sirius, dòng xe số Yamaha Jupiter của Yamaha là một trong hai dòng xe nằm trong phân khúc xe số có vai trò chủ lực trên thị trường hiện nay.