Thế giới xe máy, xe mô tô
Trang chủ » Thế giới xe máy, xe mô tô
Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Sportbike, cafe-racer, hay vẫn giữ kiểm dáng đường trường hiện đại, các tay độ biến BMW R MineT muôn màu muôn vẻ.
 • Điểm mạnh của dòng xe Yamaha Jupiter GP FI

  Điểm mạnh của dòng xe Yamaha Jupiter GP FI

  Chỉ cần nói đến đầu xe, xe Yamaha Jupiter GP FI liền mang đến ấn tượng cho dòng xe mang phong cách hài hòa cùng với thiết kế tỉ mỉ, phong cách và hiện đại. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng xe này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới...
 • Dòng xe tay côn của Yamaha là xe nào?

  Dòng xe tay côn của Yamaha là xe nào?

  Exciter, YZF-R15, YZF-R125… là một số mẫu xe điển hình của dòng xe tay côn của Yamaha hiện nay. Vậy các dòng xe này có đặc điểm gì, hãy tham khảo bài viết này của choixe.net để nhận được những gợi ý chi tiết hơn nhé.
 • Đánh giá xe tay ga Yamaha hiệu Nozza

  Đánh giá xe tay ga Yamaha hiệu Nozza

  Việc đánh giá xe tay ga Yamaha hiệu Nozza là vô cùng cần thiết. Bởi, khi đánh giá, bạn sẽ nắm bắt được đặc điểm chi tiết của nó từ chất lượng đến phong cách bên ngoài, giá cả để cân nhắc và lựa chọn thật hợp lý.
 • Đánh giá xe Yamaha Nouvo thuộc phiên bản mới

  Đánh giá xe Yamaha Nouvo thuộc phiên bản mới

  Việc đánh giá xe Yamaha Nouvo rất quan trọng, bởi lẽ đây chính là cách để bạn có thể có thêm những lưu ý, có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn một mẫu xe thật phù hợp đúng không nào? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới...
 • Đầy nam tính với xe Nouvo đời mới nhất

  Đầy nam tính với xe Nouvo đời mới nhất

  Xe Nouvo đời mới nhất là dòng xe mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính nhờ phong cách kiểu dáng cùng màu sắc ấn tượng và cả sự góp phần không nhỏ của hệ thống động cơ hiện đại nhất hiện nay.
 • Đánh giá xe Yamaha FZ150i mới nhất hiện nay

  Đánh giá xe Yamaha FZ150i mới nhất hiện nay

  Đánh giá xe Yamaha FZ150i chính là cách bạn tìm ra những điểm mạnh – yếu của dòng xe này để sớm cân nhắc và chọn lựa cho mình một mẫu xe thích hợp nhất. Cùng chúng tôi đánh giá dưới bài viết sau đây nhé.
 • Đánh giá về xe máy FZ150cc của Yamaha

  Đánh giá về xe máy FZ150cc của Yamaha

  Tìm hiểu các thông tin về xe máy FZ150cc của Yamaha cũng là cách để tăng thêm những hiểu biết và cân nhắc để lựa chọn hợp lý. Mời các bạn cùng tham khảo những gợi ý dưới đây, các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý thiết thực nhất.
 • Đánh giá về xe máy Yamaha Fupiter MX vành đúc

  Đánh giá về xe máy Yamaha Fupiter MX vành đúc

  Xe máy Yamaha Fupiter MX vành đúc là sản phẩm nội trội tại thị trường Indonesia của Yamaha, và tại Việt Nam, dòng xe này được gọi với tên gọi chính thức là Yamaha Exciter 150.
 • Đánh giá mẫu xe máy Nouvo LX trắng

  Đánh giá mẫu xe máy Nouvo LX trắng

  Được công nhận là dòng xe hoàn hảo về thiết kế và động cơ thế hệ mới cùng với giá xe máy Nouvo LX trắng hợp lý đã tạo được ấn tượng đối với người sử dụng hiện nay.
 • Có nên sử dụng xe tay ga Yamaha Ultimo không?

  Có nên sử dụng xe tay ga Yamaha Ultimo không?

  Xe tay ga Yamaha Ultimo là một trong những phân khúc xe chiếm lĩnh thị trường bởi giá cả siêu rẻ, phong cách hiện đại cùng kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Vậy, dựa trên những yếu tố này, chúng ta có nên sử dụng loại xe này không?
 • Đặc điểm của xe tay ga Ultimo của Yamaha

  Đặc điểm của xe tay ga Ultimo của Yamaha

  Xe tay ga Ultimo của Yamaha với nhiều màu sắc đa dạng, phong cách mới mẻ cùng mức giá từ 20 đến 22 triệu đồng. Dòng xe này đang nhận được sự quan tâm của người sử dụng hiện nay trên thị trường.
 • Đặc điểm của xe máy Yamaha Gravita Jupiter

  Đặc điểm của xe máy Yamaha Gravita Jupiter

  Xe máy Yamaha Gravita Jupiter là dòng xe phổ thông khá ăn khách tại thị trường nước ta trong thời gian gần đây. Bên cạnh Sirius, Yamaha Gravita Jupiter chính là dòng xe số chủ lực của thương hiệu nổi trội trên thị trường này.
 • Đặc điểm nổi bật của xe máy Jupiter mới nhất

  Đặc điểm nổi bật của xe máy Jupiter mới nhất

  Jupiter FI RC, Jupiter Gravita FI, Jupiter GP FI... là những điển hình của dòng xe máy Jupiter mới nhất hiện nay được Yamaha cung cấp trên thị trường. Vậy, đặc điểm nổi bật cần quan tâm nhất của dòng sản phẩm này chính là gì?
 • Có nên mua xe tay ga Yamaha không?

  Có nên mua xe tay ga Yamaha không?

  Yamaha là một trong những thương hiệu mạnh nhất trên thị trường toàn cầu, cũng là một thương hiệu nổi bật trong nước ta hiện nay. Nhưng, nhiều người cũng còn thắc mắc là không biết có nên mua xe tay ga Yamaha không? Để trả lời...
 • Chức năng của xe máy Yamaha phun xăng điện tử

  Chức năng của xe máy Yamaha phun xăng điện tử

  Xe máy Yamaha phun xăng điện tử đang được nhà cung cấp này quan tâm và sử dụng trong các phiên bản mới của hầu hết các mẫu xe hiện nay. Vậy, ý nghĩa của xe máy Yamaha phun xăng điện tử trên thị trường hiện nay là gì?
 • Các thiết kế và thông số xe Nouvo

  Các thiết kế và thông số xe Nouvo

  Các thiết kế về kiểu dáng cùng các thông số xe Nouvo chính là những yếu tố đóng góp vai trò quan trọng khi muốn tìm hiểu và tham khảo dòng xe này. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.
 • Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng

  Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng

  Yamaha đã mang đến thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu xe côn thông dung, bên cạnh tay ga hiện đại thì các mẫu xe côn tay của Yamaha cũng không phần hiện đại và thu hút người sử dụng hiện nay.
 • Có nên mua xe máy Jupiter của hãng Yamaha?

  Có nên mua xe máy Jupiter của hãng Yamaha?

  Xe máy Jupiter của hãng Yamaha là một trong những dòng sản phẩm thuộc phân khúc xe số. Với chất lượng ổn định, thiết kế mới mẽ và hài hòa cùng giá cả hợp lý là những đặc điểm ấn tượng mà dòng xe này mang đến cho thị trường.
 • Cải thiện tốc độ với xe Yamaha Exciter phiên bản mới

  Cải thiện tốc độ với xe Yamaha Exciter phiên bản mới

  Bạn là người đam mê tốc độ, bạn đam mê những dòng xe đơn giản nhưng phong cách mạnh mẽ và cực chất? Lựa chọn một chiếc xe Yamaha Exciter phiên bản mới chính là một trong số những gợi ý tuyệt vời nhất hiện nay.
 • Các loại xe máy tay ga của Yamaha được ưa chuộng nhất hiện nay

  Các loại xe máy tay ga của Yamaha được ưa chuộng nhất hiện nay

  Các loại xe máy tay ga của Yamaha đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay, đây là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường. Cùng choixe.net điểm lại các loại nổi bật nhất các bạn nhé.