Trang chủ » Xe máy Sirius đời mới nhất là loại xe nào?

Xe máy Sirius đời mới nhất là loại xe nào?

(Ngày đăng: 18-01-2016 15:38:32)
icon facebook   icon google plus  
Trên thị trường hiện nay, Sirius là dòng xe số giá rẻ, hướng đến nhiều đối tượng sử dụng có mức thu nhập thấp và sinh viên. Với nhiều phiên bản ra đời vào những thời điểm khác nhau, hiện nay, nếu có nhu cầu mua xe sirius, hầu hết, khách hàng đều chọn mua xe máy Sirius đời mới nhất.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Thông thường, xe máy Sirius đời mới nhất luôn hội tụ được những ưu điểm vượt trội nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, lại có thể khắc phục được những hạn chế của phiên bản cũ trước đó. Không chỉ mang lại nhiều ưu điểm mới trong thiết kế, mà xe máy Sirius đời mới nhất còn được phát triển về cả động cơ và nhiều tiện ích khác.

Xe máy Sirius đời mới nhất là loại xe nào?

Tại thời điểm hiện tại,Sirius Fi RC 2015 được xem làxe máy Sirius đời mới nhất mà Yamaha tung ra thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội, xe máy Sirius đời mới nhất này nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Vẫn kế thừa phong cách thiết kế của phiên bản cũ, xe máy Sirius đời mới nhấtvẫn luôn lấy thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát và tinh tế làm đặc trưng. Nhưng xe máy Sirius đời mới nhất gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng hệ thống đèn pha halogen, có khả năng chiếu sáng rất tốt trong đêm và trong sương mù.

Sirius Fi RC 2015 hoạt động với công suất tối đa 8,7 mã lực tại dải tua máy 7.000 rpm cùng momen xoắn cực đại 9,5 Nm tại dải tua máy 5.500 rpm, luôn đảm bảo xe được vận hành êm ái, chắc chắn và bền bỉ trong nhiều địa hình và môi trường khác nhau. Ngoài ra, xe máy Sirius đời mới nhất còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu lại đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường , công nghệ mà xe máy Sirius đời cũ không có được.

Xe máy Sirius đời mới nhất là loại xe nào?

Để đảm bảo sở hữu một chiếc xe Sirius hội tụ nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay, các bạn nên chọn lựa xe máy Sirius đời mới nhất. Tuy vậy, các bạn cũng nên cập nhật những tin tức liên quan đến xe máy Sirius đời mới nhất vì ngoài Sirius Fi RC 2015, có thể trong thời gian tới, Yamaha cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu xe Sirius mới khác.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.