Trang chủ » Xe máy Sirius phiên bản mới nhất của Yamaha

Xe máy Sirius phiên bản mới nhất của Yamaha

(Ngày đăng: 04-12-2015 20:48:00)
icon facebook   icon google plus  
Sirius Phanh cơ, Sirius Phanh đĩa, Sirius FI vành đúc, Sirius FI Phanh cơ, Sirius FI phanh đĩa là những xe máy Sirius phiên bản mới nhất của hãng Yamaha trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sirius là một phân khúc xe số nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong cả nước, là dòng xe số hội đủ chất lượng đáng tin cậy cùng kiểu dáng thời trang, đẹp mắt. Đồng thời, đây còn là dòng xe có giá cả phù hợp với mọi đối tượng, nhất là đối tượng có kinh tế thấp vẫn sở hữu được khi mức giá chỉ nằm trong khoảng từ 18 đến 23 triệu đồng.

Xe máy Sirius phiên bản mới nhất của Yamaha

 Các dòng xe máy Sirius phiên bản mới nhất này đều được ra mắt trong năm 2015 này, với nhiều màu sắc và thiết kế từ trong ra ngoài vẫn giữ được phong cách độc quyền của dòng sản phẩm này. Nhưng, nếu để ý, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được nhiều điểm mới mẻ và tính ưu việt cũng hiện đại hơn. Các xe máy Sirius phiên bản mới nhất này đã được trau chuốt hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trên thị trường hiện nay.

Điểm đầu tiên phải nói đến chính là phong cách bên ngoài, hầu hết các xe máy Sirius phiên bản mới nhất này đều có tính trung hòa phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Sự kết hợp giữa các đường nét thanh mảnh cùng sự gọn nhẹ và các chi tiết được thiết kế khá tinh tế đã tạo được sức hút với phong cách có sự pha trộn giữa mạnh mẽ cùng tốc độ và sự sang trọng, cá tính rất riêng.

Trong khi đó, hiện nay hệ thống vận hành cũng được đảm bảo hơn được nâng cấp hoàn toàn mới, nhờ đó, sự êm ái và nhẹ nhàng chính là một trong những điểm nhấn khiến cho dòng xe máy Sirius phiên bản mới nhất này được ưa chuộng hơn khi mới ra mắt. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của các dòng xe máy Sirius phiên bản mới nhất này cũng được quan tâm hơn rất nhiều.

Xe máy Sirius phiên bản mới nhất của Yamaha

Như vậy, qua bài viết đánh giá này choixe.net, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết để có thêm hình dung về sản phẩm này các bạn nhé, chúc các bạn vui vẻ! Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.