Trang chủ » Xe máy Yamaha Luvias phong cách độc đáo

Xe máy Yamaha Luvias phong cách độc đáo

(Ngày đăng: 24-01-2016 02:12:52)
icon facebook   icon google plus  
Đã từng là một dòng xe tay ga phong cách dành riêng cho đối tượng là các bạn nữ cá tính và phong cách, xe máy Yamaha Luvias với thiết kế độc đáo đã chinh phục được rất nhiều người. Và cho đến nay, xe máy Yamaha Luvias vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi chọn mua một dòng xe tay ga phù hợp với tính cách, nhu cầu sử dụng và mức chi phí hiện có.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nhìn vào xe máy Yamaha Luvias, điều để lại ấn tượng nhất cho người sử dụng chính là thiết kế đẹp và bắt mắt. Xe máy Yamaha Luvias được thiết kế sắc sảo, góc cạnh và hài hòa. Phần đuôi xe được thiết kế hoàn toàn mới so với những phiên bản trước đó, được kéo dài với những đường nét sắc sảo, ấn tượng mang lại cảm giác tốc độ và  phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Ngoài ra, thiết kế lập thể của lăng kính đèn hậu cũng tạo nên vẻ hùng dũng đầy kiêu hãnh cho xe và nét phong cách độc đáo cho người sử dụng.

Xe máy Yamaha Luvias phong cách độc đáo

Nhìn chung, xe máy Yamaha Luvias toát lên một sự mạnh mẽ và cá tính cho người sử dụng. Xe máy Yamaha Luvias hoạt động với động cơ 124,9cc đạt công suất 8,22kW tại 9.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 10,36Nm ở tốc độ 6.500v/ph. Điều này tạo cảm giác thoải mái và hứng khởi cho người sử dụng khi điều khiển xe trên mọi chặng đường

Xe máy Yamaha Luvias cũng được thiết kế với nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Gác chân trước rộng, khoảng cách hợp lý, tiện lợi cho người điều khiển xe. Khoảng cách từ gác chân đến yên xe được đo lường khoa học giúp người lái không bị mỏi khi đi quãng đường xa. Xe máy Yamaha Luvias cũng ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa, lại thân thiện với môi trường.

Với phong cách thiết kế độc đáo, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, mức chi phí lại hợp lý, xe máy Yamaha Luvias luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bạn trẻ có mong muốn được khẳng định mình.

Xe máy Yamaha Luvias phong cách độc đáo

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.