Trang chủ » Xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 giá nhiêu

Xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 giá nhiêu

(Ngày đăng: 03-11-2015 22:25:41)
icon facebook   icon google plus  
Em đáng tính mua một chiếc xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 nhưng lại không biết giá của nó hiện nay là bao nhiêu. Mà hiện tại thì em chỉ xoay sở được 20 triệu đồng từ 15 triệu đồng mà ba mẹ cho, mà trong khi em nghe là phiên bản mới này giá tới gần 25 triệu đồng. Không biết anh chị em nào mua rồi báo giá với nếu cảm nhân khi đi cho em với. Em cám ơn trước :)

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chào bạn, hiện nay thì dòng xe xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 trên thị trường có giá vào khoản 26 triệu với mẫu xe chính hãng. Với  dòng xe này thì bạn có thể mua trả góp tại các đại lý bán xe nếu như bạn không đủ kinh phí. Với khoản tiền gần 20 triệu đồng của bạn mình nghĩ bạn hoàn toàn có thể mua trả góp được chiếc xe sirius này với giá 26 triệu đồng.

Xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 giá nhiêu

Khi bạn quyết định chọn mua xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 thì mình nghĩ chắc chắn bạn đã tìm hiểu nhiều về các mẫu xe số có giá bán tầm tầm 20 triệu đổ lại. Nhưng mình nghĩ với phân khúc giá xe máy ở mức độ này thì bạn nên chọn.

Chỉ cần xin thêm vài triệu hoặc mua trả góp để lấy tiền lương bù vào tiền còn thiếu để được sở hữu ngày con xe Sirius vành đúc 2015 này. Một điểm đặc biệt của dòng xe này nữa là hiện nay sirius của Yamaha đã được nâng cấp lên phiên bản Fi để có thể tiết kiệm xăng hơn, tốn ít nhiên liệu hơn và đương nhiên là chạy cũng bốc hơn.

Nói chung là thích kiểu dáng của dòng xe sirius vành đúc 2015 rồi thì mình nghĩ 26 triệu cũng không phải là một con số quá khó khăn. Chúc bạn sớm sở hữu được một chiếc xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015  ưng ý dành riêng cho mình.

Xe máy Yamaha Sirius vành đúc 2015 giá nhiêu

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.