Trang chủ » Xe máy yamaha sirius vành đúc giá bao nhiêu?

Xe máy yamaha sirius vành đúc giá bao nhiêu?

(Ngày đăng: 03-11-2015 22:21:51)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay em là sinh viên năm 3 và đang chuẩn bị bước vào kỳ thực tập, tại thời điểm này thì bố mẹ em quyết định cho em 20 triệu để mua xe. Em đang tính mua chiếc xe máy yamaha sirius vành đúc nhưng nghe nó hình như giá 27 triệu thì phải. Hiện tại thì em chỉ tiết kiệm được có 4,5 triệu đồng, nên đang hỏi bác nào từng mua con này rồi thi xem xem giá của nó bao nhiêu?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chào bạn:

Hiện nay thì Xe máy yamaha sirius vành đúc trên thị trường phiên bản mới nhất 2015 vào khoảng 26 triệu. Với khoảng tiền mà bạn có sẵn thì bạn có thể dễ dàng mua được chiếc xe yêu thích của bạn nhờ vào các chế độ mua trả góp hoặc nợ trả dần. Mình nghĩ nếu đang là sinh viện thì dòng xe này khá phù hợp với bạn đó.

Xe máy yamaha sirius vành đúc giá bao nhiêu?

Dòng xe yamaha sirius vành đúc phiên bản mới nhất hiện nay được đánh giá khá cao trong đợt ra mắt lần này. Một điểm đặc biệt của phiên bản này là có hệ thống phun xăng tự động FI nên mức độ tiết kiệm xăng tăng lên, điều này cực kì thân thiện với sinh viên như bạn. Còn về kiểu dáng thì dòng xe này khá đẹp mắt và ưa nhìn với rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp. Hiện nay màu trắng đen là màu bị đôn giá lên nhiều nhất, vì vậy tránh màu này ra thì bạn có thể tiết kiệm được 1 tới 1,5 triệu đồng.

Về động cơ thì dòng xe này chạy khá sướng tay, những bạn nào đam mê tốc độ thì có thể nói sirius khá tốt so với các loại xe cùng mức giá khác trên thị trường. Ngoài một số nhược điểm khá phổ biến ra khá dễ khác phục thì với 27 triệu đồng bạn cũng nên mua chiếc xe này.

Xe máy yamaha sirius vành đúc giá bao nhiêu?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.