Trang chủ » Xe yamaha sirius bao nhiêu tiền là hợp lý

Xe yamaha sirius bao nhiêu tiền là hợp lý

(Ngày đăng: 07-11-2015 23:33:52)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay em đang phân vân không biết nên mua xe sirus hay không vì mức giá bán của xe này tính ra cũng thuộc dạng khá đắt so với dòng xe số nhưng lại có nhiều ưu điểm, đặc biệt là kiểu dáng khá ngầu, thể thao và cá tính. Liệu máy bác cho em hỏi là cầm bao nhiêu tiền thì mua xe yamaha sirius đời 2014 là phù hợp.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Em khá thích các kiểu dáng xe nào có mẫu mã đẹp, phong cách và cá tính nhưng đa số điều là dòng xe tay ga, mà tay ga thì em lại không biết chạy cũng không thích chạy. Nên chung quy lại thì em lại thích mỗi dòng xe số sirius của Yamaha. Nhưng em lại không biết mua xe yamaha sirius bao nhiều tiền là hợp lý cho phiên bản sirius FI 2014 mới nhất màu trắng đen.

Xe yamaha sirius bao nhiêu tiền là hợp lý

Em nghe nói là phiên bản mới nhất này của hãng này có những ưu điểm khá đặc biệt như sử dụng công nghệ phun xăng tự động. Với công nghệ này thì lượng xăng bị tiêu hao khi chạy sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra bạn sẽ thấy những thiệt bị như động cơ xy lanh, mã lực, động cơ khí thải, xử lý chất thải, ... điều được nâng cấp lên phiên bản tốt nhất của xe số. Các biết bị nhỏ như đèn pha, đèn led, đèn chiếu hậu hay một số thiết bị như tem, màu áo xe sirius cũng rất là đẹp và tiện dụng.

Đó chỉ là tìm hiểu sơ qua của em trên các bài đánh giá trên mạng nhưng em cũng không tin cho lắm, vậy nên em đang thắc mắc là với những tính năng đó thì em nên dồn bao nhiều tiền để mua là hợp lý. Trước mắt là trong người em có được 18 triệu và chỉ có thể xoay xở thêm tầm 5 triệu nữa là cùng.

Xe yamaha sirius bao nhiêu tiền là hợp lý

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.