Trang chủ » Xe yamaha sirius rc đi đường trường tiết kiệm xăng vượt trội.

Xe yamaha sirius rc đi đường trường tiết kiệm xăng vượt trội.

(Ngày đăng: 08-11-2015 22:35:11)
icon facebook   icon google plus  
Có thể bạn sẽ nghe thông tin rằng xe yamaha sirius RC phiên bản mới nhất vững còn tốn xăng, nhưng đảm đảm bảo với bạn rằng nếu đi đường trường thì dòng xe sirius cực kì tiết kiệm xăng với hệ thống phun xăng tự động phiên bản 2015 mới nhất.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe sirius RC FI 2015 là một trong những phiên bản xe số cực kì hoàn hảo với các hệ thống động cơ cao cấp cùng với kiểu dáng thiết kế khá là đẹp mắt. Tuy rằng trước đây các phiên bản của dòng xe sirius điều mang tiếng tốn xăng và gặp các số lỗi không như ý muốn, nói chung là chưa hoàn hảo cho lắm. Thì tại phiên bản xe yamaha siriux RC FI 2015 mới nhất hiện nay thì hầu hết các nhược điểm trước đây điều được thay thế một cách tốt nhất và tiếp tục gia tăng hiệu quả của các ưu điểm từ các phiên bản trước.

Xe yamaha sirius rc đi đường trường tiết kiệm xăng vượt trội.

Một trong những ưu điểm nổi trội và có tiếng vang nhiều nhất hiện nay trên thị trường là phần thay đổi ở bộ phận phun xăng. Trong phiên bản 2014 thì xe yamaha sirius RC đã nâng cấp hệ thống phun xăng bằng hệ thông phun xăng tự động Fi. Đây là một hệ thống phun xăng điện tử một cách tự động với mức độ phun xăng cực ít nhưng lại đủ để duy trù hoạt động của xe mà không làm tắt máy hay gặp bất kì trục trặc gì, nhờ vào công  nghệ này cộng thêm một số động cơ chuyên nghiệp khác như hệ thống xử lý khí thải, dầu  nhớt, piston,.. tất cả cộng lại có thể giúp phiên bản xe yamaha sirius RC 2015 tiết kiệm được gần như là 30% xăng so với trước đậy.

Và ngoài ra khi sử dụng xe yamaha sirius RC 2015 chạy đường trường thì quang được chạy được so với dường thành phố có thể kéo dài thêm được 10 tới 15km cho một lít xăng so với việc chạy ở trong thành phố so với các dòng xe khác. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.