• Xe máy
  • 3 phiên bản xe tay ga mới vừa ra mắt tại thị trường Việt

3 phiên bản xe tay ga mới vừa ra mắt tại thị trường Việt

Những phiên bản tay ga mới này chủ yếu được nâng cấp thêm về màu sắc, tem hay các phụ kiện "độc" nhằm tăng thêm sự thích thú và chọn lựa cá tính hơn cho người tiêu dùng.

1. Piaggio Liberty với máy quay Go-Pro ở đầu tay lái:

3 phiên bản xe tay ga mới vừa ra mắt tại thị trường Việt

Piaggio Liberty được trang bị thêm camera Go-Pro Hero 3 cực nét, cực "độc".

Vào tháng 3 vừa qua, Piaggio Việt Nam đã làm mới cho dòng tay ga Piaggio Liberty bằng việc trang bị thêm camera hành trình Go-Pro Hero 3 ở tay lái bên trái. Món phụ kiện này nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, quay phim trên các chặng đường của những khách hàng trẻ năng động và sành điệu.

Ngoài camera Go-Pro, các tính năng khác của mẫu Liberty vẫn giữ nguyên như ở phiên bản cũ. Giá bán không đổi 58,5 và 59,5 triệu đồng cho phiên bản thường và bản thể thao.

2. Honda Air Blade 125 Black Edition - Sắc đen huyền bí:

3 phiên bản xe tay ga mới vừa ra mắt tại thị trường Việt

Air Blade Black Edition với sắc đen đầy huyền bí và lịch lãm

Tháng 1/2015, Honda Việt Nam tung ra thị trường chiếc Air Blade 125 màu đen nhám với giá 39,99 triệu đồng. Phiên bản mới nổi bật với lớp sơn màu đen ở thân xe, ốp pô và bộ vành. Tem viền đỏ ở mặt nạ trước và chạy dọc thân xe. Ngoài ra, logo Air Blade, giảm xóc và ngàm phanh cũng được sơn đỏ tạo ấn tượng tương phản với nền đen.

Ngoài màu sơn mới, các tính năng khác và động cơ vẫn giữ nguyên so với phiên bản cũ.

3. Honda SH Mode với 3 màu sắc mới:

3 phiên bản xe tay ga mới vừa ra mắt tại thị trường Việt

Đầu năm 2015, Honda Việt Nam bổ sung thêm 3 lựa chọn màu mới cho chiếc xe tay ga SH mode, bao gồm các màu xanh ngọc đen, trắng nâu, vàng nhạt nâu. Mức giá cho model này cao hơn so với bản tiêu chuẩn 500.000 đồng.

Một số điểm cải tiến mới bao gồm tem xe và logo SH mode, với đường nét tinh xảo. Gương xe thời trang hơn với thiết kế theo hình tròn, được làm từ chất liệu không gỉ, sáng bóng. Các tính năng và trang bị khác không đổi.

Nguồn: