Trang chủ »

Bạn có biết xe nozza tốn bao nhiêu xăng khi chạy 100km

Bạn có biết xe nozza tốn bao nhiêu xăng khi chạy 100km
(Ngày đăng: 11-10-2015 04:01:18)
Có một câu hỏi khá thú vị dành cho các dòng xe tay ga của nữ là việc tốn xăng cho việc chạy 100km là bao nhiêu. Và khá bất ngờ khi mà xe nozza lại nằm trong top của những chiếc xe chạy tiết kiệm xăng nhiều nhất. Vậy bạn có biết xe nozza tốn bao nhiêu xăng cho một 100km để đạt được 1 trong vì trí đầu bảng không?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Phiên bản xe nozza là dòng xe của Yamaha và được hãng Yamaha cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2010. Vì được sinh sau đẻ muộn nên có thể nói rằng phiên bản xe yamaha nozza đã được kế thừa các động cơ tốt nhất thời điểm bấy giờ của Yamaha. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà yamaha cố gắng khác phục đó là việc cố gằng giảm thiểu tối đa yếu tố tiêu thụ lượng xăng khi chạy trên đường của phiên bản xe nozza này.

Bạn có biết xe nozza tốn bao nhiêu xăng khi chạy 100km

Và để làm được việc tiết kiệm xăng cho phiên bản xe nozza thì yamaha đã phải đầu từ cho nozza một hệ thống động cơ mạnh mẽ với các yêu tố phụ trợ không kém. Đầu tiên là phải nói đến một hệ thống điện tử phun xăng tự động giúp tiết kiệm lượng xăng được phun ra chính xác và tiết kiệm nhất có thể. Tiếp theo đó là các  hệ xử lý khí thải, làm mát động cơ bằng dung dịch, xylanh, piston khuôn đúc,... Tất cả các yếu tố trên kết hợp với trọng lượng xe nhẹ kết hợp với khung sườn vững chắc, đã giúp dòng xe nozza tiết kiệm tối đa lương xăng phải tiêu thụ khi chạy.

Bạn có biết xe nozza tốn bao nhiêu xăng khi chạy 100km

Nhờ vào vậy mà trong cuộc khảo xác xe nozza tốn bao nhiều xăng khi chạy 100km đã được tổng kết và kết luận trung bình là tốn tầm 2,2 tới 2,5 lít xăng cho 100km nếu biết cách chạy tốt như lên ga, xuống ga, bảo dưỡng, ... Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.