• Xe máy
  • Bàn luận xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Bàn luận xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Chiếc xe máy Jupiter Gravita Fi là mẫu xe số cao cấp với hệ thống phun xăng điện tử và động cơ lên tới 135cc. Đây là một trong những mẫu xe vừa mới ra lò và được trình làng cách đây không lâu và được sự đánh giá cao của khách hàng trẻ tuổi, người đi làm.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Vào năm 2012 có một sự bước tiến và cải cách mới cho dòng xe số từ sự ra mắt của dòng xe Jupiter Gravita Fi của Yamaha khi sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất trong việc giảm thiểu nhiện liệu bằng hệ thống phun xăng điện tử cực kì tiết kiệm. Ngoài ra thì sự nâng cấp động cơ giúp xe Jupiter của Yamaha chạy bốc hơn và được nâng lên thành dòng xe số cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Bàn luận xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Ở phiên bản xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015 thì Yamaha vẫn tiếp tục duy trì những uy điểm từ đời 2012 với hệ thống phun xăng Fi cùng với đó là sự nâng cấp mạnh mẽ từ động cơ 115cc lên thành động cớ 135cc. Với sự nâng cấp này đã biến dòng xe số Jupiter của Yamaha trở thành một chiếc xe số phân khối lớn với chất lượng xe trên cả tuyệt vời.

Bàn luận xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Với việc định hướng của Yamaha là biến Jupiter thành một dòng xe thể thao cao cấp với thiết kế đẹp nên bộ áo và mẫu thiết kế bên ngoài của xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015 cực kì ấn tượng và đẹp mắt.

Cùng thời với xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015 thi Jupiter còn thêm một người anh em của nó là nữa Jupiter RC. Nói chung thì động cơ như nhau nhưng mà kiều dáng bên ngoài của 2 mẫu này có đôi chút khác nhau để cho khách hàng có thêm đôi chút để lựa chọn màu sắc yêu thích.

Bàn luận xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Các đặc tính về động cơ, thiết kế, hệ thống phun xăng, hệ thống xử lý chất thải của xe xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015 điều được kế thừa từ phiên bản chất lượng 2012 và được nâng cấp lên một số bộ phận khác để biến xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015 thành dòng xe số thể thao cao cấp ở Việt Nam. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.