Trang chủ »

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha
(Ngày đăng: 02-04-2019 14:35:20)
Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha mới được tổng hợp từ hãng sản xuất Yamaha Việt Nam, mời bạn cùng tìm hiểu thêm.

Bảng giá các loại xe tay ga của YamahaBảng giá các loại xe tay ga của YamahaBảng giá các loại xe tay ga của YamahaBảng giá các loại xe tay ga của Yamaha

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha trong thời gian qua được sự quan tâm của không ít khách hàng, nhất là những người yêu thích dòng xe tay ga chất lượng của Yamaha Việt Nam.

Trên thực tế thì bảng giá các loại xe tay ga của Yamahanăm 2015 không có nhiều biến động, điều này cho thấy mức độ ổn định của các dòng xe tay ga Yamaha.

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha – Grande có giá rẻ nhất trong các sản phẩm cùng loại

Hiện nay, bảng giá các loại xe tay ga của Yamahachủ yếu tập trung vào 4 dòng xe đã làm nên tên tuổi của hãng sản xuất với mức giá giao động từ mức 27 đến 42 triệu đồng.

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha– Cảm hứng tiện nghi đẳng cấp từ Yamaha Nouvo

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm khác và bảng giá xe Yamaha mới nhất như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter... bạn có thể click vào liên kết kèm theo ở trên.

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha

Bảng giá các loại xe tay ga của Yamaha – Tiên phong về cải tiến công nghệ

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.