Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

BMW 7-Series chính là dòng xe siêu sang hàng đầu của hãng BMW CHLB Đức, những mẫu xe thuộc nhóm BMW 7-Series này đã và đang làm cho giới thạo xe phải trầm trồ và thán phục về khả năng thiết kế cũng như tiện nghi và tính năng hiện đại tích hợp của nó. Mời bạn xem thêm thông tin bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay tại Việt Nam.

* Mời xem Bảng giá xe ô tô BMW mới nhất gồm:

>> Bảng giá xe BMW 116i               >> Bảng giá xe BMW 3-Series        >> Bảng giá xe BMW 4-Series

>> Bảng giá xe BMW 5-Series        >> Bảng giá xe BMW 640i              >> Bảng giá xe BMW 7-Series

>> Bảng giá xe BMW X-Series        >> Bảng giá xe BMW Z4                 >> Bảng giá xe BMW M-Series

Là dòng xế siêu sang nên BMW 7-Series có mức giá cao nhất của BMW và tất nhiên kèm theo đó là những điểm nổi bật nhất từ thiết kế ngoại thất và nội thất của dòng xe này.  BMW 7-Series được trau chuốc kỹ lưỡng và luôn đứng đầu về công nghệ hiện đại, đậy là dòng xe thể thao mạnh mẽ đầy tốc độ của BMW hiện nay. Không chỉ là sang trọng mà còn là sự thoải mái, tiện nghi hàng đầu dành cho khách hàng khi sở hữu môt trong những chiếc BMW 7 Series, mời bạn xem bảng giá xe BMW 7-Series hiện naydo chúng tôi cập nhật mới nhất tại Việt Nam.

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay – Phiên bản BMW 730Li 3.0L 8AT

Hiện nay, bảng giá xe BMW 7-Series hiện nayđược công bố chính thức bao gồm thuế GTGT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

BMW 730Li 3.0L 8AT

Giá: ± 4.239.000.000 vnđ

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

BMW 750Li 4.0L 8AT

Giá: ± 5.779.000.000 vnđ

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

BMW 760Li 6.0L 8AT

Giá: ± 6.779.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay – Phiên bản BMW 750Li 4.0L 8AT

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW 7-Series hiện nay – Phiên bản BMW BMW 760Li 6.0L 8AT

Ngoài bảng giá xe BMW 7-Series ở trên, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về bảng giá xe ô tô BMW các dòng khác như: Bảng giá xe BMW 116i, bảng giá xe BMW 3-Series, bảng giá xe BMW 4-Series, bảng giá xe BMW 5-Series, bảng giá xe BMW 640i, bảng giá xe BMW 7-Series, bảng giá xe BMW X-Series,  bảng giá xe BMW Z4,  bảng giá xe BMW M-Series tại liên kết đầu trang.

Là dòng xế siêu sang tầm cỡ, BMW 7-Series luôn tỏ ra vượt trội về sức mạnh, sự quý phái và tiện nghi đầy hiện đại. Đây được xem là những chiếc xe hơi thể thao siêu sang cao cấp dành cho giới thượng lưu hiện nay. Hy vọng bạn có được những thông tin cần thiết tại ChơiXe.Net nhé.