Trang chủ »

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay
(Ngày đăng: 19-07-2017 10:34:41)
BMW M-Series là dòng Coupe thể thao rất đặc biệt về kiểu dáng thiết kế của BMW, hiện nay dòng BMW M-Series có mặt trên thị trường Việt là 2 mẫu BMW M4 và BMW M6 Gran Coupe. Dưới đây là bảng giá xe BMW M-Series hiện nay do chúng tôi cập nhật, mời bạn xem.

* Mời xem Bảng giá xe ô tô BMW mới nhất gồm:

>> Bảng giá xe BMW 116i               >> Bảng giá xe BMW 3-Series        >> Bảng giá xe BMW 4-Series

>> Bảng giá xe BMW 5-Series        >> Bảng giá xe BMW 640i              >> Bảng giá xe BMW 7-Series

>> Bảng giá xe BMW X-Series        >> Bảng giá xe BMW Z4                 >> Bảng giá xe BMW M-Series

BMW M-Series góp mặt ở thị phần xe sang cao cấp với thiết kế đặc biệt ấn tượng của BMW, trên tiêu chí thể thao, năng động và gọn gàn đúng nghĩa, những chiếc BMW M-Series luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác khác biệt khi cầm lái. Được giới chuyên gia đánh giá cao về ngoại thất, nội thất cũng như các đặc tính kỹ thuật nổi trội, BMW M-Series thật sự là dòng xe sang đáng ngưỡng mộ của không ít giới mê xe ô tô hiện nay. Mời bạn xem thêm chi tiết về bảng giá xe M-Series hiện nay tại Việt Nam do chúng tôi tổng hợp được.

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay – Thiết kế khỏe, sang và hiện đại tiêu biểu của BMW M-Series

Hiện nay, bảng giá xe BMW M-Series hiện nay được công bố chính thức bao gồm thuế GTGT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nayBảng giá xe BMW M-Series hiện nay
BMW M4 3.0L 8AT                                                 BMW M6 4.4L 8AT
Giá: ± 3.998.000.000 vnđ                                       Giá: ± 6.688.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay – Phiên bản xế sang BMW M4

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay

Bảng giá xe BMW M-Series hiện nay – Phiên bản xê sang cao cấp BMW M6

Ngoài bảng giá xe BMW M-Series ở trên, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về bảng giá xe ô tô BMW các dòng khác như: Bảng giá xe BMW 116i, bảng giá xe BMW 3-Series, bảng giá xe BMW 4-Series, bảng giá xe BMW 5-Series, bảng giá xe BMW 640i, bảng giá xe BMW 7-Series, bảng giá xe BMW X-Series,  bảng giá xe BMW Z4,  bảng giá xe BMW M-Series tại liên kết đầu trang.

Không cần bàn cãi về chất lượng, đẳng cấp và độ chịu chơi của những mẫu xế hộp thuộc dong BMW M-Series, là giới chơi xe, bạn chắc chắn sẽ làm mọi người trầm trồ ghen tỵ khi sở hữu một trong những mẫu BMW M-Series hoàn hảo này nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ khi ghé thăm website chúng tôi.