Trang chủ »

Bảng giá xe Chevrolet chính hãng tại Việt Nam

Bảng giá xe Chevrolet chính hãng tại Việt Nam
(Ngày đăng: 04-04-2019 07:56:04)
Spark Van là mẫu xe có giá thấp nhất (253 triệu đồng) của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam, trong khi Captiva là model có giá cao nhất (949 triệu đồng).

GM Việt Nam hiện phân phối các mẫu xe bao gồm Chevrolet Spark Van, Spark, Aveo, Cruze, Orlando, Captiva và Colorado. Trong loạt sản phẩm này, Chevrolet Cruze là model bán tốt nhất, với doanh số từ trên 100 đến 200 chiếc mỗi tháng. Các sản phẩm còn lại bán khá chậm do vấp phải sự cạnh tranh từ các đối thủ. 

Mẫu xe có mức giá cao nhất (949 triệu đồng) là Chevrolet Captiva 2015 mặc dù cải tiến về thiết kế, trang thiết bị tiện nghi nhưng doanh số khá thấp, nhiều tháng chỉ tiêu thụ được không quá 10 xe. 

Bảng giá xe Chevrolet chính hãng tại Việt Nam

Chevrolet Colorado 2015 với giá từ 599 triệu đồng. Ảnh: Hân Nguyễn.

Dòng xe bán tải Colorado mới đây ra mắt đầy đủ các phiên bản ở Việt Nam, trong đó có những model sở hữu công suất động cơ mạnh mẽ hoặc tính năng mới so với các đối thủ cùng phân khúc, tuy nhiên, doanh số của Colorado vẫn không thể sánh được với Ford Ranger hay Mazda BT-50.

Ưu điểm của các mẫu xe Chevrolet chính là mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc của đối thủ. Tuy nhiên, các giá trị thương hiệu, giá trị bán lại, độ bền hay sự tiện dụng thì vẫn còn khoảng cách so với các hãng xe khác trên thị trường.

Bảng giá chi tiết các mẫu xe Chevrolet ở Việt Nam:

Bảng giá xe Chevrolet chính hãng tại Việt Nam

Xe Chevrolet có giá từ 253 triệu đến 949 triệu đồng. 

Nguồn: Zing News