Trang chủ »

Bảng giá xe của SYM năm 2015

Bảng giá xe của SYM năm 2015
(Ngày đăng: 05-04-2015 13:36:54)
Có mặt từ 1992 đến nay, các dòng xe máy SYM có nhiều cải tiến nổi bật về công nghệ thiết kế và động cơ trên cơ sở hiện đại, sang trọng, thể thao và tiết kiệm. Bảng giá xe của SYM Việt Nam hiện nay khá đa dạng, thích hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng.

* Xem thêm BẢNG GIÁ XE SYM mới nhất:

>> Bảng giá xe Shark       >> Bảng giá xe Elizabeth   >> Bảng giá xe Venus   >> Bảng giá xe Victoria

>> Bảng giá xe Passing    >> Bảng giá xe Angela    >> Bảng giá xe Elegant   >> Bảng giá xe Galaxy

Bảng giá xe của SYM năm 2015

Bảng giá xe của SYM năm 2015 được đánh giá là một bước tiến mới với mục tiêu đẩy mạnh sức cạnh tranh ở thị phần xe gắn máy trong nước, đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nhất. Ngoài việc bảng giá xe của SYM năm 2015 có sức cạnh tranh cao, các sản phẩm của SYM cũng được nâng tầm về mặt công nghệ lẫn thiết kế, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với những mẫu xe chất lượng trên cơ sở của sự linh hoạt, sự sang trọng và mang đậm dấu ấn thể thao. Sản phẩm của SYM cho thấy ngày càng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Bảng giá xe của SYM năm 2015

Bảng giá xe của SYM năm 2015 – Shack 125Fi là một sản phẩm tiêu biểu của SYM.

Bảng giá xe của SYM năm 2015 được đề nghị áp dụng cho mức giá bán lẻ trong cả nước, được Choixe.net tổng hợp mới nhất gồm có: Bảng giá xe Shark, bảng giá xe Elizabeth, bảng giá xe Venus, bảng giá xe Victoria, bảng giá xe Passing, bảng giá xe Angela, bảng giá xe Elegant, bảng giá xe Galaxy. Thông tin cụ thể về các dòng sản phẩm trên cùng bảng giá xe SYM mới nhất, mời bạn tham khảo ở liên kết đầu trang.

Bảng giá xe của SYM năm 2015

Bảng giá xe của SYM năm 2015 – Phá cách cùng Galaxy R110 đậm chất thể thao.

* Lưu ý: Những thông tin về bảng giá xe của SYM năm 2015 ở trên là giá bán lẻ do hãng sản xuất đề nghị, giá bán trên thị trường có thể chênh lệch (cao hơn hoặc thấp hơn) tùy vào nhu cầu và đặc điểm ở từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe của SYM năm 2015

Bảng giá xe của SYM năm 2015 – Victoria 125 là dòng tay ga giá rẻ của SYM.