Trang chủ »

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam
(Ngày đăng: 24-03-2015 08:00:43)
Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam mới cập nhật từ trang web chính thức của Yamaha Việt Nam, mời bạn xem thêm thông tin chi tiết.

* Xem Bảng giá xe Yamaha mới nhất:

>> Bảng giá xe Exciter      >> Bảng giá xe FZ150i         >> Bảng giá xe Nozza          >> Bảng giá xe Sirius

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt NamBảng giá xe ga của Yamaha Việt NamBảng giá xe ga của Yamaha Việt NamBảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam
  Yamaha Nouvo                Yamaha Nozza                Yamaha Luvias               Yamaha Grande

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Namthời gian gần đây đã và đang nhận được rất nhiều tìm hiểu của người tiêu dùng tại Việt Nam, nhất là lớp trẻ và những người có cảm hứng về dòng các sản phẩm xe tay ga của thương hiệu Yamaha nổi tiếng này.

Thực tế thì bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nammới nhất hiện nay rất ít khi bị thay đổi, điều này thể hiện rất rõ về mức độ ổn định và chất lượng tuyệt vời của dòng xe tay ga Yamaha.

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam – Grande có giá rẻ nhất trong các sản phẩm cùng loại

Hiện nay, bảng giá xe ga của Yamaha Việt Namtập trung vào phân khúc tầm trung với 4 dòng xe tay ga chủ yếu đã trở nên quen thuộc với người Việt và có mức giá giao động từ 27 đến 42 triệu đồng.

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam – Cảm hứng tiện nghi đẳng cấp từ Yamaha Nouvo

Để biết thêm những thông tin chi tiết sản phẩm và bảng giá xe Yamaha mới nhất khác như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter... bạn có thể click liên kết đầu trang.

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam

Bảng giá xe ga của Yamaha Việt Nam – Tiên phong về cải tiến công nghệ