Trang chủ »

Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015

Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015
(Ngày đăng: 03-04-2019 14:05:44)
Honda Vision là mẫu tay ga tầm trung khá ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài cùng động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015 thực sự đã tạo nên cơn sốt trên thị trường xe tay ga hiện tay tại Việt Nam.

Honda Vision hiện có 2 phiên bản “thanh lịch” và “thời trang” khá ấn tượng về mặt thiết kế. Vision trang bị động cơ 110cc eSP thế hệ mới mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vào loại bật nhất hiện nay. Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015 cũng là điểm đáng chú ý vì không quá đắt so với các sản phẩm cùng loại, đây được xem là sự đột phá của Honda Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm hướng đến lợi ích của người tiêu dùng nhiều hơn.

Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015

Bảng giá xe Honda Vision mới – Nhiều phong cách cho sở thích của bạn

Về bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015, Honda đề nghị chung một mức giá cho cả 2 phiên bản Vision Fashion và Vison Elegant là 29.990.000 đồng (giá bán đã có thuế GTGT).

Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015

Bảng giá xe Honda Vision mới – Phiên bản Vision Fashion (thời trang).

Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015

Bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015 – Phiên bản Vision Elegant (thanh lịch).

Ngoài thông tin về bảng giá xe Honda Vision mới năm 2015, bạn có thểm tham khảo thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe Honda các loại khác tại liên kết kèm theo dưới đây:

Bảng giá xe Honda Vision mới  – Sự hoàn hảo của một chiếc tay ga tầm trung.

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh doanh thực tế của các đại lý bán lẻ ở từng địa phương khác nhau.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được một quyết định chính xác cho mục tiêu sở hữu xe tay ga đẹp, chất lượng tốt của mình.