Trang chủ »

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay
(Ngày đăng: 02-04-2015 11:19:20)
Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay không hề rẻ, nhưng là một mẫu xe côn tay khá hoàn hảo, Exciter đã và đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường xe máy Việt Nam hiện tại.

* Xem Bảng giá xe Yamaha mới nhất:

>> Bảng giá xe Exciter      >> Bảng giá xe FZ150i         >> Bảng giá xe Nozza          >> Bảng giá xe Sirius

>> Bảng giá xe Nouvo       >> Bảng giá xe Grande        >> Bảng giá xe Luvias      >> Bảng giá xe Jupiter

Yamaha Exciter là phiên bản côn tay được giới trẻ rất “mộ điệu” trong vài năm trở lại đây, mang sự hoàn hảo từ mặt thiết kế cho tới động cơ, Exciter mới đầy chất thể thao phong nhã, mạnh mẽ và hiện đại. Xứng đáng là mẫu côn tay cao cấp hợp phong cách và đầy chất lượng với một bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay không hề rẻ.

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay – Exciter cho thấy thành công về mặt thiết kế

Về mặt thiết kế, Exciter mới mang đến bạn sự hài hòa từ màu sơn kết hợp tem xe nổi bật với phong cách trẻ trung, thời trang. Tất cả đều mang vẻ hiện đại bởi thiết kế mặt đồng hồ điện tử, hệ thống đèn led tối ưu, bộ phận giảm sóc êm ái... với cảm hứng từ dòng xe đua cao cấp và mạnh mẽ.

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay – “Dung nhan” phiên bản Exciter 150 RC 2015

Về động cơ, Exciter được trang bị động cơ thế hệ mới, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử độc quyền kết hợp với cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha. Động cơ này kết hợp một cách tối ưu xylanh hợp kim nhôm DiASil, khả năng tản nhiệt tuyệt hảo, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn và xylanh lệch tâm giúp giảm thiểu tổn hao công năng, và nhiều hơn thế nữa.

Hiện tại, bảng giá xe máy Exciter mới nhất được đề nghị bởi hãng sản xuất có giá từ 37 đến 45,5 triệu đồng (giá bán đã có thuế GTGT), tùy theo mẫu loại bạn chọn. Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Yamaha Exciter ra đời với thị phần tập trung chủ yếu vào giới trẻ, với phong cách thể thao, tốc độ và mạnh mẽ. Chính việc thảo mãn tốt những yêu cầu đó mà Exciter đã và đang rất thành công tại Việt Nam với một bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay luôn giữ ở mức cao.

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay –Exciter là “vua” trên mọi nẻo đường.

Ngoài bảng giá các loại xe Exciter mới nhất được choixe.net tổng hợp từ website chính thức của Yamaha Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá xe Yamaha mới nhất như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter... bạn có thể click vào liên kết kèm theo ở trên.

Bảng giá xe máy Exciter mới nhất hiện nay

Chúc các bạn có được những thông tin cần thiết khi ghé thăm ChơiXe.Net.