Trang chủ »

Bảng giá xe máy luvias mới nhất hiện tại

Bảng giá xe máy luvias mới nhất hiện tại
(Ngày đăng: 31-01-2018 20:10:06)
Dòng xe tay ga Luvias mới nhất năm 2015 có giá bán nằm trong phân khúc mức giá dưới 30 triệu đồng. Cụ thể là Bảng giá xe máy luvias mới nhất năm 2015 do nhà sản xuất đưa ra là 27,9 triệu đồng. Và đây cũng là một trong những mẫu xe tay ga có tính cạnh tranh đánh gờm trong số các hãng xe tay ga khác.

Với dòng xe Luvias 2015 hãng Yamaha có có thêm một mẫu xe mạnh mẽ có thể đánh bật được hãng xe HonDa trong phân khúc xe dưới 30 triệu đồng. Điểm đặc biệt của dòng xe tay ga hiện nay của Yamaha là sử dụng công nghệ phun xăng điện tử FI nhằm tiết kiệm tới hơn 30% lượng xăng tiêu thụ thông thường, và xoá tan nỗi ám ảnh “uống xăng” của các dòng xe tay ga của Yamaha.

Bảng giá xe máy luvias mới nhất hiện tại

Với một sự thay đổi hàng loạt về cả phong cách thiết kế lẫn động cơ như sử dụng phun xăng điện tử YMJet-Fi, động cơ với xy-lanh DIASIL và pít-tông nhiệt đúc… Yamaha có khả năng dành lại được thi trường xe máy tay ga dưới mức gái 30 triệu động ở Việt Nam.

Trong phiên bản 2015, Luvia đã có một sự thay đổi mạnh về phong cách thiết kế với xu hướng thiên hướng về cho phái yếu hơn. Với những thiết kế các tính và sắc xảo nhưng luôn đi kèm cùng với sự uyển chuyển mềm mài từ khung xe tới động cơ. Có thể nói với sự thây đổi này khách hàng là nữ giới sẽ rất có thể gục ngã trước dòng xe này.

Bảng giá xe máy luvias mới nhất hiện tại

Sự ra đời của Luvias FI 2015 đánh dấu một sự cạnh tranh gây gắt với với loại xe Vision Fi. Không rõ trong cuộc chiến giành ngôi vị xe tay ga ở phân khúc này thì mẫu nào sẽ chiếm được cảm tình người tiêu dùng ở Việt Nam hơn.

Bảng giá xe máy luvias mới nhất hiện tại

Với giá xe máy Luvias mới nhất năm 2015 hiện nay là 27,9 triệu đồng thì có lẽ rất dễ Luvias sẽ dẫn đầu cuộc đua với khá nhiều điểm cộng trong thiết kế lẫn động cơ của máy. Về phần cảm nhận của xe khi chạy trong vòng 1000km đầu bạn có thể tham khảo ở một vài diễn dàn về tín đồ xe máy Yamaha.