• Xe máy
  • Bảng giá xe máy tay ga của Yamaha cụ thể nhất

Bảng giá xe máy tay ga của Yamaha cụ thể nhất

Trên thị trường hiện nay, xe máy tay ga Yamaha luôn được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Sở dĩ xe máy Yamaha chiếm được thiện cảm của nhiều người, là vì xe máy tay ga Yamaha không chỉ có thiết kế độc đáo, sang trọng, khả năng vận hành tốt, mà còn bởi vì giá xe máy tay ga của Yamaha ở mức cạnh tranh, phù hợp với mức thu nhập của người sử dụng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến để nâng cấp những dòng xe tay ga cũ, xe máy tay ga hiện nay của Yamaha luôn tạo nên ấn tượng tốt và có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Theo đó, giá xe máy tay ga của Yamaha cũng có sự khác nhau theo từng thời điểm. Dưới đây là mức giá xe máy tay ga của Yamaha trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo:

1. Xe máy Nouvo GP FI 2015

Bảng giá xe máy tay ga của Yamaha cụ thể nhất

Xe máy Nouvo GP FI 2015 được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ và lịch lãm. Với mức giá 36,4 triệu đồng do nhà sản xuất cung cấp, xe máy Nouvo GP FI 2015 là sự lựa chọn tối ưu cho phái mạnh và những bạn nữ cá tính.

2. Xe máy Nozza

Bảng giá xe máy tay ga của Yamaha cụ thể nhất

Là một phân khúc xe tay ga giá rẻ và dành riêng cho phái nữ, Nozza là một đối thủ nặng kí của nhiều loại xe  tương đương trên thị trường. Mức giá xe máy tay ga của Yamaha Nozza chỉ ở mức 28,9 triệu đồng, Nozza phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

3. Xe máy Luvias

Bảng giá xe máy tay ga của Yamaha cụ thể nhất

Với những thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, tạo nên một phong cách mới cho người sử dụng, Luvias cũng là một dòng xe tay ga dành cho những bạn nữ cá tính mà Yamaha hướng đến. Mức giá đề xuất của xe Luvias trên thị trường hiện nay là 27,9 triệu đồng.

Có thể nói, Yamaha hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là đối với những người có mức thu nhập tương đối, giá xe máy tay ga của Yamaha chỉ ở mức cạnh tranh, hợp lý và có thể mua được. Đây cũng là lý do mà xe tay ga của Yamaha dần dần có thể chiếm lĩnh được thị trường xe máy.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.