Trang chủ »

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay
(Ngày đăng: 06-04-2015 11:33:29)
Mời tham khảo thông tin về bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện naydo ChơiXe.Net mới cập nhật tháng 4/2015.

* Xem Bảng giá xe Yamaha mới nhất:

>> Bảng giá xe Exciter      >> Bảng giá xe FZ150i         >> Bảng giá xe Nozza          >> Bảng giá xe Sirius

>> Bảng giá xe Nouvo       >> Bảng giá xe Grande        >> Bảng giá xe Luvias      >> Bảng giá xe Jupiter

Theo nhiều nguồn đánh giá thì thông tin bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay đang được quan tâm bởi nhiều khách hàng, nhất là tầng lớp trẻ đam mê xe gắn máy thể thao, hợp “mốt”. Có thể nói rằng sức hút của các dòng xe Yamaha hiện tại ở Việt Nam là rất lớn. Đặc biệt là đối với các dòng xe máy được ví như là những “siêu phẩm” đang “ghi bàn ngoạn mục” tại thị trường xe trong nước của Yamaha như: Yamaha Exciter, Yamaha Nouvo, Yamaha Sirius, Yamaha Jupiter...

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay – Exciter là dòng côn tay “đỉnh” nhất của giới trẻ hiện tại

Với thương hiệu xe Yamaha, bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về chất lượng cũng như thiết kế mẫu mã, bởi các sản phẩm xe Yamaha được “trau chuốc” về phong cách thời trang, sự tiện nghi và năng động, đồng thời, vấn đề động cơ được chú trọng nâng cấp theo công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng tốt sự vượt trội về sức mạnh, sự bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu cũng như vận hành êm ái nhất.

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay – Yamaha Nouvo Fi công nghệ đỉnh cao của xe tay ga

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay được đề nghị bán lẻ trên thị trường với mức giá từ 18,1 triệu đến 45,5 triệu đồng tùy theo mẫu loại xe mà bạn chọn. Lưu ý: Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay vừa nêu chỉ là đề nghị của nhà sản xuất, giá bán thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện ở từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay – Yamaha Sirius, dòng xe số giá rẻ hiện nay

Ngoài bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay được ChơiXe.Net cập nhật ở trên. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm và bảng giá xe Yamaha mới nhất như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter... tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất hiện nay

Với các sản phẩm của Yamaha, ChơiXe.Net tin chắc rằng bạn sẽ có được sự thành công ngoài mog đợi của mình. Chúc bạn thành công từ thông tin trên nhé.