Trang chủ »

Bảng giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất

Bảng giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất
(Ngày đăng: 19-09-2015 11:49:48)
Giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất hiện nay vẫn đang nằm ở một ngưỡng cực kì an toàn và dễ chịu cho người sử dụng, một con số khá thân thiện và ở mức trung bình cùng với nhiều dòng tay ga đình đám hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Nouvo vừa mới cho ra đời xe mới nhất mà dân chơi xe thường gọi là Nouvo VI. Đây là một dòng xe tay ga được yêu thích hàng đầu trên thị trường xe cộ hiện nay, ngay khi vừa ra mắt thì những sản phẩm của Yamaha Nouvo đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trên đường phố một cách nhanh chóng. Bên cạnh chất lượng ngày càng được cải tiến và thiết kế bắt mắt thì mức giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất cũng tạo nên sự hài lòng cho người sử dụng.

Bảng giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất

Mẫu tay ga Yamaha Nouvo GP Fi 2015 (Nouvo 6)

Không có gì tuyệt vời hơn với giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất vô cùng dễ chịu này mà chúng ta có thể sở hữu được một chiếc xe có thiết kế đẹp, thể thao mà không kém phần sang trọng, hiện đại, chất lượng ổn định và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Chính vì thế mà Yamaha Nouvo mới nhất nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều tín đồ Nouvo.

Bảng giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất

Phiên bản Yamaha Nouvo RC Fi 2015

Giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất hiện nay là 34 triệu cho bản FI SX, 36 triệu cho bản FI RC và 36,5 triệu cho bản FI GP truyền thống xanh trắng của thương hiệu Yamaha. Với sự chênh lệch không nhiều cho mỗi bản, việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người sử dụng chỉ việc chọn màu sắc mình thích mà không cần phải quan tâm quá nhiều vào chất lượng hay giá thành, bởi nó hoàn toàn là tương đương nhau giữa các bản.

Bảng giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất

Phiên bản Yamaha Nouvo SX STD Fi 2015

Với giá xe máy Yamaha Nouvo mới nhất đầy thân thiện này, hi vọng chúng ta có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe phù hợp, thể thao và đầy hiện đại này. Không phải hiển nhiên mà Yamaha Nouvo là một dòng xe được yêu thích như thế, sự trải nghiệm sẽ cho bạn biết được câu trả lời khi sở hữu và sử dụng một sản phẩm Yamaha Nouvo tiên tiến, chất lượng và thiết kế vô cùng bắt mắt.