Bảng giá xe ô tô Carens của Kia

Kia Carens thuộc phân khúc MPV, đây được xem là mẫu xe ô tô 7 chỗ đa dụng bán chạy nhất của Kia hiện tại. Với mức giá rất hợp lý cùng với những ưu điểm về sự đa năng, tiện dụng, tiết kiệm và bền bỉ Kia Carens là lựa chọn hàng đầu của không ít khách hàng hiện nay. Mời xem chi tiết thông tin liên quan và bảng giá xe ô tô Carens của Kia mới hiện nay.

Mời xem Bảng giá xe ô tô Kia mới nhất gồm:
> Bảng giá xe Morning > Bảng giá xe Rio > Bảng giá xe Cerato > Bảng giá xe K3
> Bảng giá xe Optima > Bảng giá xe Rondo > Bảng giá xe Soul > Bảng giá xe Carens
> Bảng giá xe Sportage > Bảng giá xe Sorento > Bảng giá xe Sedona  

Kia Carens có kiểu dáng khá đẹp, đặc trưng của mẫu MPV (như sedan 5 chỗ + 2). Sự đa năng, tiện dụng cộng với lối thiết kế táo bạo mang lại phá cách mới với sự bắt mắt, hiệu quả, thời trang thể thao hơn. Không chỉ có dáng vẻ ưa nhìn, Kia Carens còn đặc biệt ấn tượng về phần nội thất, khi có được những tiện nghi, tiện ích đa chức năng cần thiết cho nhu cầu giải trí đường dài của bạn. Được đánh giá cao về khả năng vận hành ổn định, sự an toàn cao, bền bỉ và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, Kia Carens thật sự trở thành đối thủ đáng gờm của những mẫu xe cao cấp khác như Toyota Innova, Nissan Grand Livina, Chevrolet Orlando, Mitshubishi Zinger hay Suzuki APV. Dưới đây là một số hình ảnh, tính năng kỹ thuật và bảng giá xe ô tô Carens của Kia để bạn có sự đánh giá chính xác hơn.

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia – Phiên bản Kia Carens MT

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Carens của Kia được công bố chính thức chưa bao gồm thuế và các loại phí dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia
Kia Carens MT
Giá: ± 540.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Carens của Kia
Kia Carens S MT
Giá: ± 594.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Carens của Kia
Kia Carens S AT
Giá: ± 634.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Carens của Kia ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia – Phiên bản Kia Carens S MT

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia

Bảng giá xe ô tô Carens của Kia – Phiên bản Kia Carens S AT

Ngoài bảng giá xe ô tô Carens của Kia ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Kia các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Morning, bảng giá xe ô tô Rio, bảng giá xe ô tô Cerato, bảng giá xe ô tô K3, bảng giá xe ô tô Optima, bảng giá xe ô tô Soul, bảng giá xe ô tô Carens, bảng giá xe ô tô Rondo, bảng giá xe ô tô Sportage, bảng giá xe ô tô Sorento và bảng giá xe Sedona tại liên kết đầu trang.

Hy vọng thông tin cơ bản từ web ChơiXe.Net sẽ hữu ích cho mục đích của bạn. Chúc bạn thành công và nhanh chóng hoàn thành giấc mơ của mình nhé.