Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche

Porsche Cayenne SUV khá đặc biệt với sự kết hợp giữa kiểu dáng xe gầm cao, nội thất xe 4 chỗ và cảm giác lái tuyệt vời của xe thể thao. Porsche Cayenne được đánh giá rất cao trên thị trường xe hơi hiện nay, dưới đây là bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche do ChơiXe.Net cập nhật.

* Mời xem Bảng giá xe ô tô Porsche mới nhất:

>> Bảng giá xe ô tô Cayman              >> Bảng giá xe ô tô Boxster         >> Bảng giá xe ô tô 911

>> Bảng giá xe ô tô Panamera           >> Bảng giá xe ô tô Macan          >> Bảng giá xe ô tô Cayenne

Dòng Porsche Cayenne được mang vẻ ngoài khá oai vệ, cảm giác đầu tiên đập vào mắt bạn sẽ là sự chắc chắn, rộng rãi và sang trọng không thiếu phần thể thao đẹp mắt. Về nội thất, hầu như Porsche giữ nguyên các lối thiết kế của mình trong các mẫu Porsche Panamera, Macan đến Cayenne. Sự thuận tiện và đơn giản luôn được Porsche ưu ái trong thiết kế các mẫu xe của mình và tất nhiên Porsche Cayenne vẫn được giữ những tố chất về nội thất đảm bảo đủ để xếp vào hàng ngũ xe sang hiện nay. Tại thị trường Việt, Porsche Cayenne được phân phối chính thức với 4 phiên bản cụ thể là Porsche Cayenne Manual, Porsche Cayenne S, Porsche Cayenne GTS và Porshe Cayenne Turbo. Dưới đây là tổng hợp về bảng giá xe Cayenne của Porsche mới nhất hiện nay.

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche – Phiên bản Porsche Cayenne Manual (tiêu chuẩn)

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche được công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche
Porsche Cayenne Manual
Giá: ± 3.530.000.000 vnđ
 
Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche
Porsche Cayenne S
Giá: ± 4.300.000.000 vnđ
 
Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche
Porsche Cayenne GTS
Giá: ± 5.370.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche
Porsche Cayenne Turbo
Giá: ± 6.710.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche – Phiên bản Porsche Cayenne S

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche – Phiên bản Porsche Cayenne GTS

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche

Bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche – Phiên bản Porsche Cayenne Turbo

Ngoài bảng giá xe ô tô Cayenne của Porsche ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Porsche các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Cayman, bảng giá xe ô tô Boxster, bảng giá xe ô tô 911, bảng giá xe ô tô Panamera, bảng giá xe ô tô Macan và bảng giá xe ô tô Cayenne tại liên kết đầu trang.

ChơiXe.Net tin rằng thông tin về bảng giá xe Porsche Cayenne do chúng tôi cập nhật sẽ hữu ích cho mục tiêu của bạn quan tâm, chúc bạn có quyết định chính xác khi chọn dòng xe SUV của Porsche nhé.