399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford

Pord Everest là mẫu SUV 7 chỗ với lối thiết kế hầm hố, đầm chắc, là chuyên gia của địa hình đúng như tên gọi của nó. Với phân khúc hạng trung các gia đình chọn xế 7 chỗ thì Pord Everest rất đáng được quan tâm bởi lợi ích về kinh tế là rất rõ trong khi chất lượng thì không cần phải bàn lui tính tới. Mời bạn xem tông hợp bảng giá xe ô tô Everest của Ford mới nhất hiện nay.

* Xem Bảng giá xe ô tô Ford mới cập nhật gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Fiesta           >> Bảng giá xe ô tô Focus           >> Bảng giá xe ô tô Ecosport

>> Bảng giá xe ô tô Everest         >> Bảng giá xe ô tô Ranger         >> Bảng giá xe ô tô Transit

Pord Everest phân phối chính thức tại Việt Nam gồm 3 phiên bản cụ thể là: Pord Everest XLT 2WD (dẫn động cầu sau), Pord Everest XLT 4WD (dẫn động 4 bánh) và Pord Everest Limited. Với dòng SUV cỡ lớn, Ford Everest luôn xứng đáng để bạn lựa chọn bởi đây không chỉ là chiếc SUV đa dụng mà còn là sự nổi bật của thiết kế cứng rắn, chắc chắn đầy sức mạnh và bền bỉ. Mời bạn xem tổng hợp bảng giá xe ô tô Everest của Ford mới nhất dưới đây.

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford – Phiên bản Ford Everest XLT 2WD

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Everest của Ford được công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford
Ford Everest XLT 2WD
Giá: ± 790.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Everest của Ford
Ford Everest XLT 4WD
Giá: ± 861.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Everest của Ford
Ford Everest Limited
Giá: ± 839.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Everest của Ford ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford– Phiên bản Pord Everest XLT 4WD

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford

Bảng giá xe ô tô Everest của Ford – Phiên bản Pord Everest Limited

Ngoài bảng giá xe ô tô Everest của Ford ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Ford các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Fiesta, bảng giá xe ô tô Focus, bảng giá xe ô tô Ecosport, bảng giá xe ô tô Everest, bảng giá xe ô tô Ranger và bảng giá xe ô tô Transit tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn có một sự lựa chọn ưng ý và hợp lý về một chiếc ô tô xứng đáng với niềm tin của mình. Chúng tôi tin rằng với Ford Everest, bạn hoàn toàn có sự lựa chọn hợp lý cho gia đình mình nhé. Trân trọng!